Tân sinh viên vượt đèn đỏ, bị ôtô tông chết

Cú đâm mạnh khiến Phú và người bạn bị hất văng xuống đất; Phú tử vong tại chỗ, còn người bạn đi cùng bị thương nặng.

Vào khoảng 14h ngày 14/9, tại ngã tư giao nhau giữa đại lộ Lênin và đường Duy Tân thuộc phường Hưng Dũng, TP. Vinh (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, khiến một tân sinh viên tử vong.

Nạn nhân là em Trần Duy Phú (SN 1993) - trú ở xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) – là tân sinh viên Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật công nghiệp Việt – Hàn.

Theo nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên Phú cùng với một người bạn (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Quảng trường Hồ Chí Minh – sân bay Vinh với tốc độ cao.

Tân sinh viên vượt đèn đỏ, bị ôtô tông chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến điểm dừng đèn xanh- đèn đỏ nhưng hai người đã không dừng lại mà vượt qua, nên đã bị chiếc xe ôtô 4 chỗ (chưa rõ danh tính) đi từ hướng đường Duy Tân sang tông phải.

Cú đâm mạnh khiến Phú và người bạn bị hất văng xuống đất; Phú tử vong tại chỗ, còn người bạn đi cùng bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người đi đường đã gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu và điện báo cho Công an TP. Vinh có mặt để giải quyết vụ việc.

Khoảng 20 phút sau khi tai nạn xảy ra, người nhà nạn nhân Phú đã có mặt để tiến hành các thủ tục cần thiết. Gia đình cho biết, em mới làm thủ tục nhập học ngày hôm qua.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Chung (Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN