Tạm giữ hình sự nữ sinh đâm bạn tử vong

Sự kiện: Tin pháp luật

Hai nữ sinh mâu thuẫn trong quá trình bình luận, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội Facebook, một người đã dùng dao đâm tử vong đối phương.

Ngày 9/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ hình sự Trần Thị Minh Thư (SN 2005, trú thôn Tân Hiệp, xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai - là học sinh Trường THPT tại huyện Đăk Pơ) để điều tra về hành vi dùng dao đâm tử vong 1 nữ sinh khác.

Thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn trong quá trình bình luận, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội Facebook nên ngày 6/3, Thư hẹn P.N.N.H. (SN 2006, học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) gặp nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

 Nơi xảy ra sự việc.

 Nơi xảy ra sự việc.

Đến khoảng 20h30’ tối 6/3, Thư và H. rủ thêm nhóm bạn của mình đi đến điểm hẹn tại khu vực tổ 6, phường An Bình, thị xã An Khê. Tại đây, Thư và H. xảy ra xô xát nên Thư đã dùng dao giấu sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người H. Sau đó, Thư rời khỏi hiện trường.

Hậu quả, H. bị đâm vết thương chí mạng, mất nhiều máu. Những người xung quanh đã đưa H. đến cấp cứu tại cơ sở y tế nhưng H. đã tử vong. 

Ngay khi có thông tin vụ việc, Phòng CSHS (Công an tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Công an thị xã An Khê và các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ vụ xô xát dẫn đến chết người. Sau khi biết H. tử vong, Thư đến Công an thị xã An Khê đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong lúc xảy ra xô xát, đánh nhau, nữ sinh lớp 12 đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nữ sinh lớp 11 tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Hào ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN