Tài xế taxi “phê” ma túy, đánh khách ngất xỉu

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 17:02 PM (GMT+7)

Sau khi huy động đồng nghiệp đuổi đánh hành khách đến bất tỉnh, tài xế taxi có hành vi chống đối lực lượng chức năng. Tài xế này được xác định đã sử dụng rượu bia và ma túy trong khi điều khiển xe ô tô.

Chiều tối 28/10, anh Hồ Như Đa (29 tuổi, Quảng Nam) và 1 người bạn là Trần Hùng sau khi hát karaoke tại phường Trường Xuân, Tp. Tam Kỳ, đã gọi taxi do tài xế Diệp Anh Thảo (26 tuổi, phường An Xuân, TP.Tam Kỳ) điều khiển.

Tuy nhiên trong lúc ra giá, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Thảo đẩy Hùng ngã xuống đất. Thấy vậy, Đa cùng Hùng đuổi đánh Thảo.

Không chịu thua, Thảo điện thoại huy động một số đồng nghiệp đến ứng cứu. Ngay sau đó, 6 tài xế cùng hãng taxi tại TP.Tam Kỳ đã đi xe đến đánh nhóm Đa. Hùng may mắn chạy trốn trong nhà dân còn Đa bị nhóm tài xế đuổi đánh trên nhiều tuyến phố.

Tài xế taxi “phê” ma túy, đánh khách ngất xỉu - 1

Nạn nhân Hồ Như Đa bị nhóm tài xế taxi đánh ngất xỉu.

Thấy vậy, người dân đi đường la lên nhưng không ai dám can ngăn vì nhóm tài xế quá hung hăng. Tới tận khi lực lượng công an phường Trường Xuân có mặt tại can thiệp, các đối tượng mới dừng tay.

Ngay sau đó, Diệp Anh Thảo và những người liên quan được đưa về trụ sở công an làm việc. Nạn nhân Đa bị đánh đến bất tỉnh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Tại cơ quan công an, tài xế Thảo vẫn hung hăng, có hành vi quát tháo, chống cự và hành hung dân phòng của phường.

Theo công an phường Trường Xuân, do đối tượng có dấu hiệu say xỉn, quậy phá nên lực lượng chức năng đã đo nồng độ cồn và thử nước tiểu của tài xế này. Kết quả cho thấy Thảo sử dụng bia rượu và ma túy trong khi điều khiển. Giấy phép lái xe ô-tô của tài xế này cũng không có.

Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)