Xác định danh tính tài xế taxi chết dưới đáy hồ

Tài xế gặp nạn là anh Nguyễn Hữu Hưng, SN 1967, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.

Trước đó, hãng xe Thành Yến đã có đơn trình báo gửi công an do mất tín hiệu hoàn toàn với anh Hưng.

Một người đi câu đã vô tình phát hiện chiếc xe taxi Thành Yến và tài xế xấu số của hãng bị mất tích cách đây nửa tháng tại lòng hồ điều hòa Phương Lưu, quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Như đã thông tin, chiều 29.4, tại hồ điều hòa Phương Lưu, phường Đông Hải I, quận Hải An, TP. Hải Phòng, một người đàn ông đi câu cá quăng câu, đến khi kéo lên thấy lưỡi câu bị mắc nên xuống hồ để gỡ lưỡi câu lên thì phát hiện lưỡi câu mắc vào một chiếc xe taxi nằm dưới lòng hồ.

Ngay sau khi được người đàn ông này trình báo, lực lượng chức năng của quận Hải An đã tiến hành trục vớt và xác định chiếc taxi mang BKS 16M-9592, của Công ty TNHH Tân Thành Yến (địa chỉ số 77 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Tài xế của hãng xe này được xác định là anh Nguyễn Hữu Hưng, SN 1967, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Trước đó, ngày 12.4, do mất tín hiệu hoàn toàn với anh Hưng, Công ty Tân Thành Yến đã có đơn trình báo gửi Công an quận Hải An.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP.Hải Phòng và quận Hải An khẩn trương tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Thắng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN