Sự thật vụ bé gái 14 tuổi bị 2 cặp bố con hiếp tập thể

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 18:20 PM (GMT+7)

Em T.A không bị hiếp dâm tập thể nhưng bị từng “yêu râu xanh” hãm hại trong thời gian dài, chú nạn nhân cho biết.

Những ngày vừa qua, dư luận chấn động trước thông tin em L.T.A (14 tuổi, xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Hà Nội) bị 2 cặp bố con hàng xóm hãm hiếp tập thể tới mang thai.

Theo đó, tháng 11/2013, em T.A bị một nhóm người cưỡng bức tập thể nhưng không hề nói với ai. Chỉ tới khi mọi người phát hiện ở em có nhiều dấu hiệu bất thường nên đưa em đi khám và phát hiện T.A đang mang thai tháng thứ 3, lúc đó T mới kể về 4 “yêu râu xanh” hãm hại mình trước đó. Điều gây phẫn nộ là trong số 4 “yêu râu xanh” có 2 người cha tuổi đã ngoài 60 và 2 đứa con của họ đang ở tuổi 25.

Trước thông tin trên, chúng tôi tìm về nhà em T.A để xác minh.

Tiếp chúng tôi là anh L.V.P (43 tuổi, bố em T.A). Khi được hỏi về chuyện gia đình, anh P. liên tục lắc đầu buồn bã và nói: “Gia đình tôi không biết làm thế nào, chỉ biết sự việc là như thế. Giờ gia đình tôi chỉ biết nhờ hết vào pháp luật”.

Anh P. cho biết đã làm đơn lên công an xã và chỉ biết ngồi đợi chờ.

Sự thật vụ bé gái 14 tuổi bị 2 cặp bố con hiếp tập thể - 1

Anh L.V.T cho biết cháu T.A bị 4 người hãm hại “nhưng không cùng lúc”.

Giữ bình tĩnh hơn, anh L.V.T (em trai anh P.) cho biết em T.A có bị hãm hại nhưng không phải hiếp dâm tập thể như một số thông tin trước đó.

 “Cháu T.A bị 4 nguời hãm hại nhưng không phải cùng lúc. Đôi khi bố (nghi can – PV) đi vắng thì con ở nhà làm chuyện đó. Nếu 4 bố con thực hiện hành vi cùng nhau thì loạn quá!”.

“Dù chúng tôi không bắt tận tay họ hãm hại cháu T.A nhưng cái thai không thể bịa lời. Giờ công an đang dùng nghiệp vụ để điều tra, khám cái thai và chúng tôi chờ kết quả”.

Theo lời anh T., hiện 4 nghi phạm đã bị công an mời lên làm việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo MT (Khampha.vn)