Siết cổ con nợ đến chết vì vài trăm nghìn

Chỉ vì vài trăm ngàn đồng, chủ nợ đã ra tay sát hại con nợ dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 17h ngày 01/7, gần khu vực UBND xã Đại Đồng (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), tình cờ chủ nợ Nguyễn Xuân Trường, SN 1987 (ở xã Đại Đồng) gặp “con nợ” Phạm Văn Nhất, SN 1991 (người cùng xã). Lời qua tiếng lại, giữa hai người đã xảy ra xô xát. Rồi Trường dùng tay ghì chặt cổ anh Nhất, được một lúc, anh Nhất tắt thở, đổ sập xuống nền đường và gãy 2 đốt sống cổ.

Siết cổ con nợ đến chết vì vài trăm nghìn - 1

Nơi anh Nhất bị sát hại

Người dân quanh khu vực phát hiện đã khẩn trương yêu cầu Trường phải chở anh Nhất đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Dương Kinh nhưng do bị siết cổ quá mạnh và chết từ trước nên gia đình đành đưa về nhà để mai táng.

Qua tìm hiểu tại khu dân cư và gia đình, được biết, mâu thuẫn dẫn đến chết người giữa Trường và anh Nhất là do trước đó, Nhất có vay tiền của Trường số tiền trên 3 triệu đồng. Sau đó, do đi làm ăn xa nên số tiền Nhất nợ Trường đã được mẹ Nhất trả nợ giúp nhưng còn thiếu vài trăm ngàn đồng. Khi tình cờ gặp nhau, Trường sấn sổ đòi Nhất số tiền vài trăm ngàn còn thiếu. Bực mình vì chỉ vài trăm ngàn mà đối xử với nhau tệ bạc, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cái chết đầy oan nghiệt trên.

Sau ít giờ bỏ trốn, Trường đã đến cơ quan Công an đầu thú và đã bị tạm giữ hình sự để phục vụ cho công tác điều tra.

Hiện, các cơ quan chức năng của huyện Kiến Thuỵ đang tích cực xác mình, điều tra làm rõ để xử lý hung thủ trước pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Lý ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN