Si mê nữ đồng nghiệp, chồng sát hại vợ đang mang thai và 2 con

Ngoại tình với một nữ đồng nghiệp và khẳng định sắp ly hôn để cưới cô này, người chồng đã ra tay sát hại vợ đang mang bầu cùng hai con nhỏ rồi chôn xác ở nơi làm việc.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Si mê nữ đồng nghiệp, chồng sát hại vợ đang mang thai và 2 con - 1

Gia đình nhà Watts thời còn hạnh phúc.

Ba mẹ con mất tích bí ẩn

Ngày 13/8/2018, Shanann Watts trở về nhà vào khoảng 2h sáng, sau chuyến công tác kéo dài vài ngày. Gần trưa hôm sau, không thấy Shanann Watts đi làm, gọi mãi cũng không nghe máy, đồng nghiệp của cô là Nicole Utoft gọi cho bác sĩ sản khoa của Shanann Watts thì biết cô đã không tới buổi khám thai như đã hẹn vào lúc 10h.

Nicole Utoft liền gọi cho chồng của Shanann Watts là Chris Watts thì được biết Shanann Watts đã đưa con tới nhà một người bạn chơi nhưng anh không biết là ai. Cảm thấy có điều bất thường, Nicole Utoft liền lái xe tới nhà đồng nghiệp.

Tại đây, Nicole Utoft thấy xe của Shanann Watts vẫn để tại gara. Cô liền bấm chuông cửa nhưng không thấy ai trả lời. Cho tới buổi tối hôm đó vẫn không thể liên lạc được cho Shanann, Nicole Utoft liền báo tin cho cảnh sát.

Cảnh sát lập tức tới nhà nạn nhân, Lúc này, Chris Watts cũng vừa về đến nơi. Đồ đạc trong nhà ngay ngắn, không có dấu hiệu bị xáo trộn. Shanann Watts và hai con gái không thấy đâu nhưng chìa khóa, ví, thuốc uống và điện thoại của cô vẫn còn ở nhà. Chiếc vỏ gối bị vứt vào thùng rác trong bếp.

Chris Watts cho biết gặp vợ khi cô trở về lúc 2h sáng hôm đó. Vào 4h sáng, Chris Watts nói với Shanann Watts rằng muốn ly thân. Theo lời của Chris Watts, hai người đã tranh cãi nhau nhưng không quá gay gắt. Khoảng hơn 1 tiếng sau, Chris Watts đi làm. Đó cũng là lần cuối cùng anh thấy vợ.

Tội ác của người chồng

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra và phát hiện thấy vào ngày ba mẹ con mất tích, Chris Watts đã gọi tới trường học để thông báo hai đứa trẻ sẽ nghỉ học thời gian tới. Ngoài ra, Chris còn thực hiện một cuộc gọi rao bán nhà.

Một chi tiết quan trọng khác mà cảnh sát phát hiện được là cuộc sống của đôi vợ chồng này không hề hạnh phúc. Chris Watts đã ngoại tình với một nữ đồng nghiệp và khẳng định với cô này rằng sắp ly hôn để cưới cô.

Chris Watts nhanh chóng trở thành nghi phạm chính. Trong khoảng thời gian ba mẹ con mất tích, Chris đã đi tới nơi làm việc ở công trường khai thác dầu mỏ. Với sự hỗ trợ của máy bay điều khiển từ xa có trang bị camera, cảnh sát phát hiện tại công trường có một mảnh ga giường in họa tiết giống vỏ gối bị vứt ở thùng rác trong bếp nhà nạn nhân. Ngay tối hôm đó, Chris Watts bị bắt vì tình nghi giết người.

3 ngày sau vụ mất tích, cảnh sát tìm thấy thi thể của Shanann Watts bị chôn sát mặt đất. Gần đó, xác hai bé gái bị vùi trong téc dầu thô. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy hai đứa trẻ chết do ngạt thở vì bị siết cổ.

Trước kết quả không thể chối cãi, Chris Watts thừa nhận đã chôn xác ba mẹ con tại công trường. Tuy vậy, anh ta khai rằng chính Shanann Watts hại chết hai con do tức giận chuyện chồng muốn ly thân. Lúc này, vì quá giận dữ, Chris Watts đã giết vợ rồi mang ba xác đi chôn. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết không có dấu hiệu hoặc bằng chứng cho thấy người vợ giết hại hai con gái.

Ngày 20/8/2018, phòng công tố hạt Weld truy tố Chris Watts với 9 tội: ba tội giết người cấp độ I, hai tội giết người cấp độ I đối với trẻ em dưới 12 tuổi hoặc với người phụ thuộc, một tội giết thai nhi bất hợp pháp, và ba tội xâm phạm thi thể người đã chết. Sau gần hai tháng bị giam, Chris Watts thừa nhận toàn bộ cáo trạng và phải chịu 3 án chung thân liên tiếp, 48 năm tù do giết thai nhi bất hợp pháp và 36 năm do vứt xác nạn nhân.

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 4/12/2018.

Chồng không có thời gian chăm sóc gia đình, vợ sai tình nhân giết hại

Yêu vợ của bạn, người đàn ông đã tìm mọi cách giết hại chính bạn thân của mình vì lời hứa hẹn sẽ sống cùng sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo People) ([Tên nguồn])
Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi Xem thêm
Báo lỗi nội dung