Say rượu, cô gái bị sếp cũ cưỡng bức rồi bỏ trong "ổ mại dâm"

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ không hề đề phòng, nghe theo lời sếp cũ đi ra bãi biển và mọi chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Cú lừa hoàn hảo

Mới đây, một nam doanh nhân 27 tuổi (ở Ấn Độ) đã bị cảnh sát Mumbai bắt giữ sau khi bị cáo buộc chuốc say nữ nhân viên cũ rồi cưỡng hiếp cô và bỏ cô trong "động mại dâm". Cô gái đến nay đã được giải cứu khỏi "động mại dâm" nhưng vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì đã xảy ra.

Nghi phạm 27 tuổi là người trẻ tuổi nhưng sớm có tham vọng trở thành doanh nhân. Anh ta khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Với một sự nghiệp kinh doanh chưa phải tầm cỡ nhưng ở tuổi chưa đến 30 tuổi mà làm được như vậy cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cho nên, thông tin anh ta bị bắt giữ khiến nhiều người giật mình và bất ngờ đặc biệt là các nhân viên làm cùng.

Cô gái bị cưỡng bức là một nữ nhân viên cũ. Sau một thời gian làm việc tại công ty, cô tìm con đường mới. Sau khi cô nghỉ việc vẫn còn một số thủ tục phải giải quyết với công ty trong đó có các khoản tiền mà cô vẫn chưa nhận được. Vì vậy, nữ nhân viên đã liên lạc với sếp cũ đề nghị được thanh toán các khoản này.

Say rượu, cô gái bị sếp cũ cưỡng bức rồi bỏ trong "ổ mại dâm" - 1

Cô gái may mắn thoát khỏi động mại dâm (Ảnh minh họa)

Sếp cũ 27 tuổi không hề né tránh, trái lại vẫn nghe điện thoại và đồng ý giải quyết cho cô. Tuy nhiên, thay vì hẹn cô đến văn phòng, người này lại hẹn cô tới một bãi biển. Anh ta nói sẽ chở cô bằng xe máy tới bãi biển. Vì muốn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện sau khi nghỉ việc, nên cô gái đồng ý mà không hề nghi ngờ gì. Cô cũng chẳng hề dám nghĩ rằng đó là một "cái bẫy" đã được giăng sẵn chỉ chờ cô "sập" vào mà thôi.

Bị bỏ lại trong nhà thổ

Tại bãi biển, sếp cũ mời cô uống rượu tại bãi biển. Vì không nỡ từ chối lời mời của sếp nên cô vẫn uống cạn ly. Tuy nhiên, sau khi uống rượu mời, cô gái cảm thấy chóng mặt rồi ở trong tình trạng say.

Phía cảnh sát cho biết, khoảng 1h30 sáng ngày 3/9/2019, nghi phạm đưa cô gái đến một căn phòng ở Nagpada, Ấn Độ. Tại đây, anh ta giở trò đồi bại với nữ nhân viên của mình. Tuy nhiên, sau khi thỏa mãn "thú tính", nam doanh nhân còn gây ra sự việc tày trời hơn là bỏ lại nữ nhân viên trong động mại dâm.

Ngày hôm sau, cô gái thấy đang ở trong nhà thổ. Lúc đó, cô mới biết là mình đã bị sếp cũ lừa và đưa vào bẫy sau khi uống chén rượu. Cô gái không biết vì rượu quá nặng hay là trong rượu có chất gì mà khiến cô chóng mặt rồi không biết gì nữa và mọi chuyện đã xảy ra.

May mắn là cô gái đã trốn thoát được khỏi nhà thổ. Nếu không thì không biết cuộc đời của cô sẽ đi về đâu khi phải tiếp khách. Sau khi trốn thoát, cô vội vàng đến đồn cảnh sát tố cáo người sếp cũ đồi bại. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện để thăm khám, nhưng không có vấn đề gì về sức khỏe.

Ngày 5/9/2019, nghi phạm bị bắt tại nhà. Ngoài ra, cảnh sát cũng bắt giữ một người phụ nữ 45 tuổi. Người này là "tú bà", điều hành một nhà thổ. Cô ta bị cáo buộc đứng ra thuê phòng với giá 200 Rupee để nghi phạm cưỡng bức nữ nhân viên cũ. 

Sự việc xảy ra khiến cô gái trẻ vẫn chưa hết bàng hoàng. Hiện, gia đình và nạn nhân đều mong nghi phạm sẽ phải nhận bản án đích đáng sau những gì đã gây ra.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 18/9/2019.

Nghe hotboy ”rót mật vào tai”, nữ sinh bị lừa tiếp ”khách làng chơi” đáng tuổi ông

Bị hấp dẫn bởi những giấc mơ về tình yêu và một công việc tốt trong ngành thời trang hay âm nhạc, cô nữ sinh 14 tuổi...

Theo Việt Phong (Theo Hindustimes) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung