Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện cấp cứu

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi hỗn chiến tại quán nhậu, 2 người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện thì bất ngờ bị nhóm thanh niên ngăn chặn không cho đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện cấp cứu - 1

Một nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 6-12, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết đơn vị này vừa phẫu thuật cấp cứu cho 2 nạn nhân Tr.Q.A (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) và L.A.T (SN 1985, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh) do bị đâm trong vụ đánh nhau.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 3-12, trong lúc ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, nhóm của A. và T. đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, hỗn chiến, T. và A. bị đâm trọng thương.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được xe cứu thương đưa vào bệnh viên cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe chở các nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 5-7 người đã chặn xe không cho đưa các nạn nhân vào bệnh viện. 

Thấy vụ việc phức tạp, xe cấp cứu sau đó buộc phải di chuyển ra ngoài bệnh viện, đi vòng đường khác rồi mới đưa được bệnh nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân Tr.Q.A bị 1 vết đâm thấu ngực bụng, rách cơ hoành, tổn thương cực trên lách, sốc mất máu. Bệnh nhân L.A.T bị 2 vết đâm ở vai và lưng. Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cho 2 bệnh nhân.

Hiện, Công an TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hỗn chiến kinh hoàng sau câu nói bán bia quá đắt

Chê chủ quán bán bia giá cao, 2 nhóm thanh niên lao vào đánh nhau, làm một người bị đâm dao xuyên xương sọ.

Theo Đức Ngọc - Tú Nguyễn (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung