Sau cháy nhà, cả gia đình phát hoảng thấy điều khủng khiếp trong lu nước 

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Thấy nhà bị cháy, gia đình chị Thuận dùng nước dập lửa thì tá hóa khi phát hiện nước trong các lu nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Sau cháy nhà, cả gia đình phát hoảng thấy điều khủng khiếp trong lu nước  - 1

Hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà.

Ngày 21/9, Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra vụ cháy nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu đựng nước xảy ra tại một nhà dân trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 20/9, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) phát hiện nhà sau của chị Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô và cùng gia đình chị Thuận dập lửa.

Gia đình chị Thuận dùng xô múc nước trong lu để chữa cháy thì phát hiện trong nước có mùi thuốc trừ sâu bốc lên nồng nặc.

Sau cháy nhà, cả gia đình phát hoảng thấy điều khủng khiếp trong lu nước  - 2

Lu nước bị đổ thuốc sâu

Sau đó, chị Thuận cùng người thân trong nhà kiểm tra thì phát hiện 2 lu nước và 1 bồn chứa nước sinh hoạt hằng ngày cũng có mùi thuốc trừ sâu nên trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, kẻ gian đã dùng tàu dừa khô để sát vách nhà sau của chị Thuận rồi đốt cháy. Rất may, vụ việc được phát hiện sớm và dập lửa kịp thời nên cửa và vách nhà chỉ bị cháy xém một phần.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc Hủy hoại tài sản và Giết người nên đang tập trung lực lượng điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-chay-nha-ca-gia-dinh-phat-hoang-thay-dieu-khung-khiep-trong-lu-nuoc-502020...

Trong cơn say, con trai dùng xăng phóng hỏa đốt cha ruột

Chiều 13-9, tin từ Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang), cho biết đang điều tra làm rõ vụ con trai dùng xăng phóng hỏa đốt cha...

Theo A Kiệt (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật