Nghi án mua xăng về tự phóng hỏa đốt cả 5 người trong nhà

Thứ Hai, ngày 31/08/2020 17:00 PM (GMT+7)

Chiều 31-8, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đang xác minh vụ cháy nhà nghi do người chồng tự mua xăng về phóng hỏa đốt chính mình và vợ con.

Sự kiện: Tin pháp luật

Trước đó, vào lúc 20h45 đêm 30-8, người dân sống tại hẻm số 444 đường Trần Hưng Đạo (khu phố 3, phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) hoảng hốt khi thấy khỏi lửa ngùn ngụt bốc cháy từ căn nhà của ông Phan Văn Đức (38 tuổi) liền tri hô ứng cứu. Bên trong căn nhà, ngoài ông Đức còn có vợ ông và 3 đứa con từ 8 đến 15 tuổi.

Nghi án mua xăng về tự phóng hỏa đốt cả 5 người trong nhà - 1

Hiện trường vụ cháy

Nghi án mua xăng về tự phóng hỏa đốt cả 5 người trong nhà - 2

Ba chiếc xe máy bị cháy rụi

Ngay sau đó, công an phường Lạc Đạo, bảo vệ dân phố và người dân địa phương dùng nhiều phương tiện tại chỗ để chữa cháy, phá cửa vào trong nhà để ứng cứu.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Bình Thuận) cũng điều 2 xe cứu hỏa cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường hỗ trợ phá cửa, đưa 5 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Đến sáng 31-8, sức khoẻ các nạn nhân cơ bản ổn định. Tuy nhiên, 3 chiếc xe máy và nhiều vật dụng trong nhà bị cháy rụi. Theo nguồn tin riêng của PV, trước khi xảy ra vụ cháy nhà, ông Phan Văn Đức mua bia về nhà tự uống rồi nghi dùng can xăng 5 lít tự khoá cửa phóng hỏa.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-an-mua-xang-ve-tu-phong-hoa-dot-ca-5-nguoi-trong-nha-20200831151...

Mâu thuẫn với chồng, người phụ nữ 33 tuổi tẩm xăng tự thiêu để lại 4 đứa con

Mâu thuẫn với chồng, người phụ nữ quê ở tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng chồng vào huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) thuê trọ...

Theo Hợp Phố (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật