"Sập bẫy" âm mưu của hotgirl xinh đẹp, chàng trai bị lừa tiền lẫn tình

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Sau 3 tuần quen nhau, anh chàng tổ chức lễ đính hôn và chuyển gần 40 triệu đồng tiền sính lễ nhưng dính ngay "quả đắng".

Quen tình cờ

Boonchuay Moontham là nhân viên một công ty ở Thái Lan. Năm 2017, anh đột nhiên quen với một cô gái bán hàng tại chợ ở Nava Nakorn tên là Arisa. Từ lần quen biết này mà 2 người trò chuyện rồi nảy sinh tình cảm với nhau và hẹn hò. Theo hình ảnh báo chí Thái Lan đăng tải thì cô gái xinh đẹp, làn da trắng như hotgirl.

Trong khoảng thời gian ngắn, cô gái tự xưng tên là Arisa đã đưa anh chàng về giới thiệu và ra mắt gia đình, cha mẹ. Sau lần ra mắt, gia đình cũng ưng ý nên 2 người quyết định tổ chức lễ đính hôn. 

Theo Booonchuay, gia đình Arisa yêu cầu anh phải cầu hôn con gái họ nếu như suy nghĩ nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến tương lai. Gia đình còn đưa ra điều kiện, nếu làm được như vậy thì mối quan hệ của đôi trẻ sẽ tiếp tục. Nghe gia đình Arisa nói vậy, Boonchuay lo lắng, sợ mất bạn gái nên làm theo và quyết định tổ chức đính hôn.

"Sập bẫy" âm mưu của hotgirl xinh đẹp, chàng trai bị lừa tiền lẫn tình - 1

Ảnh chụp chung của cặp đôi khi còn "mặn nồng"

Ban đầu, số tiền sính lễ mà Boonchuay dự định đưa cho nhà gái là 20.000 bath (15 triệu đồng), nhưng mẹ của cô gái muốn số tiền phải là 50.000 bath (38 triệu đồng). Không muốn chuyện bé xé ra to lại ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của 2 người nên anh chàng cũng đồng ý chuyển thêm 30.000 bath (23 triệu đồng) cho nhà Arisa. Họ tổ chức đính hôn hôm 24/9/2017.

Boonchuay hi vọng với số tiền khá lớn này thì tình yêu của họ cũng bền chặt. Thời điểm 2 người đính hôn là khoảng 3 tuần từ khi quen biết nhau. Một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng anh chàng không hề suy nghĩ nhiều và tràn đầy hi vọng với cái kết hạnh phúc.

Trở mặt nhanh chóng

Tuy nhiên, sau lễ đính hôn được tổ chức tại nhà gái theo các nghi thức truyền thống, Boonchuay không thể gặp lại bạn gái. Thay vì những cuộc hẹn, cô gái chỉ nói chuyện với bạn trai qua điện thoại và ứng dụng nhắn tin. Trước khi lễ đính hôn diễn ra, gia đình nhà Arisa còn hứa là Boonchuay có thể chuyển đến nhà của họ sống, nhưng điều đó chỉ là lời hứa mà không bao giờ thành hiện thực.

Đêm ngay trước lễ đính hôn, Boonchuay còn cảm giác bạn gái phản bội tình cảm khi bắt gặp bạn gái nhắn tin cho người đàn ông khác. Anh ta khó lòng chấp nhận điều này, ba mặt một lời với bạn gái nhưng cô ta lại cho rằng 2 người chưa kết hôn nên có thể kết hôn với bất cứ ai mà mình muốn, Boonchuay không có quyền ngăn cản hay cấm đoán. Nghe bạn gái nói vậy, anh chàng đành im lặng, không biết ngăn cấm bằng cách nào.

Sau khi biết mình bị lừa, Boonchuay đã đệ đơn với cảnh sát để khiếu nại về vụ việc. Anh chàng cho rằng vị hôn thê đã lừa anh ta và chỉ muốn hẹn hò để có thể bỏ chạy với số tiền mà Boonchuay chuyển.

Theo một trang tin của Thái Lan, phóng viên đã đến ngôi nhà của Arisa sống cùng mẹ. Ngôi nhà 2 tầng ở tỉnh Pathum Thani, cửa đóng then cài, im lìm không có ai ở nhà, chỉ có một chiếc xe máy đậu ở phía trước. Hàng xóm tiết lộ hiếm khi thấy chủ nhà, chỉ biết người đó chuyên bán đồ qua mạng.

Phía cảnh sát đã liên lạc để yêu cầu người bị tố đến đồn cảnh sát. Nếu như có giấy triệu tập mà không có mặt thì sẽ phát lệnh truy nã tội lừa đảo.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-bay-am-muu-cua-hotgirl-xinh-dep-chang-trai-bi-lua-tien-lan-tinh-5020211321...

3 anh em ruột tham gia ổ nhóm lừa đảo trúng thưởng hơn 500 triệu đồng

Bà Hà nhận được 1 cuộc gọi từ số thuê bao lạ xưng là nhân viên Viettel thông báo về việc trúng thưởng 300 triệu đồng...

Theo Việt Phong (Theo Coconut, Line) (Dân Việt)
sự kiện Những chiêu trò lừa đảo
Báo lỗi nội dung