Sang nhà em vợ, dâm ô với cháu

Trong lúc em vợ đi vắng, Huỳnh Văn Phát (SN 1966, trú ấp Lạc Xây, xã Tân Quan, huyện Hớn Quản-Bình Phước) đã vào phòng con gái của em vợ để thực hiện hành vi đồi bại khi cháu bé tội nghiệp chưa đầy 13 tuổi.

Chiều 12/2, Huỳnh Văn Phát đến nhà em vợ ở ấp Ruộng 3, xã Quang Minh, huyện Chơn Thành chơi nhưng chỉ có cháu N.H.H - là con của em vợ Phát sinh tháng 9 năm 1999 ở nhà.

Đến 6 giờ tối, thấy cháu N.H.H đi vào phòng đóng cửa để ngủ, Phát mở cửa phòng vào đè cháu N.H.H xuống dâm ô. Lúc này Điểu Hợi (SN 1997) là hàng xóm, sang chơi nhìn thấy Phát từ trong phòng ngủ của cháu N.H.H đi ra phòng khách. Hợi kể lại cho mẹ cháu N.H.H nghe. Mẹ cháu N.H.H gọi con gái ra hỏi, cháu N.H.H đã kể lại sự việc. Ngay sau đó mẹ cháu N.H.H đã làm đơn tố cáo Phát gửi đến công an.

Ngay ngày hôm sau 13/2, Phát bị công an huyện Chơn Thành bắt giữ, khởi tố và tạm giam.

Trong quá trình điều tra, Phát còn khai nhận, trước đó, cũng trong tháng 2/2012, Phát đã hai lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu N.H.H.

Ngày 16/5, Tòa án nhân dân huyện Chơn Thành xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Huỳnh Văn Phát 4 năm tù về tội dâm ô trẻ em và buộc Phát phải bồi thường thiệt hại danh dự nhân phẩm cho cháu N.H.H 10 triệu đồng.

Huỳnh Văn Phát kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên phiên tòa phúc thẩm ngày 20/8 của Tòa án nhân dân tỉnh không chấp nhận kháng cáo của Phát mà tăng hình phạt và tăng mức bồi thường thiệt hại, tuyên phạt Huỳnh Văn Phát 5 năm tù và buộc Phát bồi thường thiệt hại cho cháu N.H.H 16 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A.T ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN