Rùng mình mánh khóe chiều khách của gái làng chơi

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nhân viên dùng lưỡi rà từ đầu đến chân hoặc massage bằng ngực, không dùng tay sau đó là làm "chuyện ấy".

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Rùng mình mánh khóe chiều khách của gái làng chơi - 1

Các cô gái sẵn sàng chiều khách trong những căn nhà tồi tàn

Trong một bài viết đăng trên tờ News của Australia, phóng viên báo này đã kể câu chuyện ở Indonesia về vấn đề mại dâm. Phóng viên cho hay, giữa Thủ đô 28 triệu người, các trung tâm mua sắm có "nhà massage". Đây là địa điểm mà chỉ cần bỏ ra 40 USD, các quý ông có thể được sử dụng dịch vụ tắm kiểu mèo. Kiểu tắm này khiến nhiều người sởn gai ốc khi nhân viên dùng lưỡi rà từ đầu đến chân hoặc massage bằng ngực, không dùng tay sau đó là làm "chuyện ấy".

Còn nếu bạn ở một khách sạn 5 sao phía Bắc Jakarta hoặc quen ai đó là taipan (người có mối quen biết với tầng lớp giàu có), chỉ cần bỏ ra 500 USD có thể quan hệ với môt gái mại dâm trong một chiếc ô tô (bao gồm phí cho tài xế) hoặc 700 USD nếu quan hệ ở chiếc xe cao cấp hơn.

Ở Jakarta có một khu đèn đỏ là Kalijodo. Cơ quan chức năng từng thực hiện một đợt truy quét, những người mua dâm sẽ bị đăng ảnh công khai. Hàng chục khu đèn đỏ đã bị triệt phá nên gái mại dâm đã chuyển đi nơi khác để hoạt động.

Vào một buổi tối nóng bức, phóng viên tờ News đón taxi đến Kalijodo. Năm 2016, nơi đây vẫn là khu dân cư nhỏ bé nằm giữa 2 con sông. Nhiều gái mại dâm từng bán dâm cho các công nhân Indonesia với mức giá chỉ 3 USD/lần. Sau đợt đột kích của cảnh sát, 500 cơ sở mại dâm đã không còn được hoạt động, tất cả chỉ là đống đổ nát. 

Khi phóng viên này hỏi về địa điểm mà các gái mại dâm chuyển đi, những người dân xung quanh chỉ sang địa điểm bên kia sông dưới một cầu vượt. 

Vừa bước vào khu nhà, phóng viên đã được một người đàn ông có dáng người nhỏ mời. Bóng của người này in lên tường của những căn nhà dựng bằng gỗ phế liệu. Bên trong phòng, có một chiếc giường nhỏ và quạt trần. Có khoảng chục phòng như vậy ở khu tạm bợ này. Nhưng sự thật là không phải gái mại dâm nào cũng ở đây. Họ đã chuyển đến một địa điểm mới.

Rùng mình mánh khóe chiều khách của gái làng chơi - 2

Nhiều cô gái từng bị truy quét trong các đợt đột kích của cơ quan chức năng

Mánh khóe kiếm khách

Tại địa điểm này, hàng chục cô gái đi giày cao gót đứng trong phòng kính đang ngồi xem tv. Những người khác đang nhảy nhót trên sân khấu với bộ ngực để lộ ra trong chiếc áo dây màu đen. Má mì 50 tuổi người Malaysia xinh xắn bước ra, cầm đèn laser chiếu lên chân của cô gái mà phóng viên đã chọn rồi đưa lên tầng.

Khi vào phòng, phóng viên chỉ nói chuyện với cô gái trẻ. Cô tiết lộ, các quán ở đây được điều hành bởi một số chủ từng kinh doanh ở khu Kalidjoro. Một số gái mại dâm tự bán thân nhưng có những người khác vì nợ nần. Các khoản nợ là tiền vay của gia đình ở nông thôn.

Khi phải trả những khoản nợ, các cô gái phải chấp nhận làm nhiều năm để kiếm tiền. Thậm chí, nhiều cô còn dùng các cụm từ lóng để tìm khách trên mạng xã hội như BO - phục vụ tận nơi, COD - trả tiền khi xong, DP - trả tiền trước.

Đó là dịch vụ mại dâm rẻ tiền, còn có những dịch vụ cao cấp hơn. Phóng viên tờ News đã thâm nhập vào bên trong một khách sạn cao cấp. Người này mô tả bản thân phải trả 20 USD phí vào khách sạn. Anh được nằm trên một chiếc đệm êm ái ở tầng cao nhất của một khách sạn đắt tiền, nghe tiếng nước chảy phát ra từ một dòng suối nhân tạo. 

Bên trong nhà vệ sinh, không gian có mùi như chanh và bạc hà, gương phòng tắm gắn đèn, kem dưỡng ẩm, bàn chải đánh răng, máy cạo râu, sàn lát đá cuội, nhà hàng, bồn tắm spa cùng hàng chục gái mại dâm. Mức giá ở đây gấp nhiều lần so với khu đèn đỏ.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" vào 13h ngày 23/6/2018.

Dịch vụ mờ ám đằng sau các gói massage ”tới bến” của trai bán dâm

Các chàng trai hành nghề massage cung cấp cả dịch vụ đặc biệt là quan hệ tình dục nếu khách yêu cầu.

Theo Việt Phong (Theo News) (Dân Việt)

sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại