Rợn người phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế quỳ ở rẫy cà phê

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 16:18 PM (GMT+7)

Trong lúc đi làm, người dân phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối, người chồm phía trước và đầu gục dưới mũi kim tiêm nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Rợn người phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế quỳ ở rẫy cà phê - 1

Hiện trường phát hiện sự việc.

Ngày 22/1, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng vừa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của một thanh niên.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân tại buôn Pon 2 (xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ) đi làm thì rợn người phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối, người chồm phía trước và đầu gục dưới mũi kim tiêm nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp với các cơ quan chức năng xuống phong tỏa hiện trường để xác minh.

Qua kiểm tra, cơ quan công an xác định danh tính nạn nhân là Lưu Văn Chóong (SN 1987, trú tại xã Ea Phê, Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Tại đây, cơ quan chức năng còn phát hiện chiếc xe máy BKS: 47P7- 2243 dựng ở ngoài đường nhiều ngày.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Rúng động: 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ

4 người trong một gia đình vừa được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ ở Hà Tĩnh. Hiện nguyên nhân vụ việc đang...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật