Rình phụ nữ tắm để trộm đồ

Thứ Tư, ngày 10/10/2012 14:06 PM (GMT+7)

Khi những phụ nữ cởi hết y phục ra để tắm thì từ bên vách bên kia tên trộm thò qua vơ sạch quần áo của nạn nhân móc ví tiền, tài sản rồi nhanh chân tẩu thoát.

Ngày 10/10, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết vừa bắt được Nguyễn Văn Nam (35 tuổi, ngụ tại Vĩnh Phúc), kẻ chuyên móc túi, trộm tài sản trong nhà tắm của bệnh viện này.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 8/10, anh Nguyễn Văn Chín (38 tuổi) đang nuôi người nhà bị bệnh vào phòng tắm của bệnh viện để tắm. Đang dội nước, anh giật mình khi thấy một cánh tay từ phòng tắm bên cạnh thò qua lấy chiếc quần có chứa điện thoại và ví tiền đang treo trên vách. Ngay tức khắc, anh Chín mặc quần lót, lao ra đứng chặn cửa phòng bên kia, đồng thời tri hô, cùng lực lượng bảo vệ đến giúp, bắt được tên trộm.

Xét người kẻ gian, bảo vệ phát hiện một chiếc ví đựng 11.065.500 đồng và một điện thoại, trong đó có chiếc điện thoại và gần 10 triệu đồng hắn vừa móc được từ túi của anh Chín.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Nam khai nhận hành vi trộm cắp của mình. Nạn nhân của y chủ yếu là những phụ nữ. Khi phát hiện người nào mang theo nhiều tiền hoặc có điện thoại “xịn” Nam tiếp cận bằng cách bê nước bẩn rồi giả vờ trượt chân, hất xô nước bẩn vào người đó. Sau đó hắn giả vờ xin lỗi rồi chạy đi lấy xà bông, dầu gội, dẫn giúp họ đi tắm rồi lẩn trốn luôn trong đó.

Khi nạn nhân đã cởi hết áo quần thì từ bên kia bờ vách Nam thò tay qua vơ sạch quần áo của nạn nhân, móc ví tiền, tài sản rồi nhanh chân tẩu thoát. Với chiêu này trong thời gian qua Nam đã thực hiện nhiều trộm trót lọt.

Theo Ng.Thạnh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung