Rạch mặt tình địch, phu nhân TGĐ lĩnh án

Do không chịu nổi sự hành hạ của chồng, bà vợ nổi máu hoạn thư. Kết quả, người đàn bà bị tuyên phạt 18 tháng tù treo, vị tổng giám đốc trăng hoa vi phạm Luật Hôn nhân gia đình vẫn tại vị.

Chán "cơm" thèm "phở"

Ngày 3/8/2012, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án cố ý gây thương tích. Bị can Phạm Thị Ngọc Ánh (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá) bị tuyên phạt 18 tháng tù treo về hành vi cố ý gây thương tích, buộc bồi thường cho nạn nhân Trần Thị Ngọc 27 triệu đồng.

Theo lời bà Ánh, hơn ba mươi năm đầu ấp tay gối với ông Nguyễn Hùng Linh, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV thương mại - du lịch tỉnh Kiên Giang, bà luôn làm tròn bổn phận của người vợ. Những lúc ông Linh ăn học, bà lo công việc nuôi chồng, chăm sóc ba đứa con. Đứa lớn 29 tuổi, đứa nhỏ đã 14 tuổi ăn học đến nơi đến chốn. “Có chức có tiền, chồng tôi sanh tật trăng hoa. Ảnh nhiều bồ nhí lắm, cô H. ở TPHCM, cô Đ. ở Rạch Giá, cô C. ở Tân Hiệp... Một năm nay, ảnh chung sống như vợ chồng với bà Ngọc” - bà Ánh tâm sự. Những lúc tìm về nhà, ông Linh chửi chó mắng mèo trút bực bội lên vợ.

Thấy con ngày một lớn, chồng lại nhởn nhơ sống với vợ bé, bà Ánh nhiều lần khuyên can nhưng không được. Những lần gặp Ngọc, bà Ánh nài nỉ chấm dứt mối quan hệ “già nhân ngãi non vợ chồng” với ông Linh nhưng không được chấp thuận. Những lúc đưa rước con đi học, bà Ánh tủi phận thấy chồng mình cùng bà Ngọc chễm chệ trên chiếc ôtô đi ăn ở nhà hàng sang trọng. Từ đó bà quyết tâm vạch mặt người chồng phản bội cùng kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Có hay không quan hệ ngoài luồng?

Chiều 31/8/2011, bà Ánh bí mật thuê xe ôm đến công ty của ông Linh ở đường Trần Phú, TP.Rạch Giá để theo dõi. Vừa đến nơi, bà giận tím gan thấy ôtô của bà Ngọc đậu trước cửa chờ ông Linh tan sở. Bà Ánh gọi điện cho con trai tố ông chồng bội bạc. Ngay lúc đó, bà Ngọc lái ôtô đưa ông Linh về nhà của mình ở phường An Hòa, TP.Rạch Giá rồi khép cửa lại. Khoảng 18 giờ cùng ngày, bà Ánh đi thẳng vào nhà bà Ngọc gặp ông Linh đang ngồi bàn ăn cùng với bồ nhí. Bao nhiêu tức giận, bà Ánh trút vào đôi tình nhân. Bà Ngọc thách thức bà Ánh. Ông Linh bỏ chén cơm xuống chỉ vào mặt vợ: “Bây giờ tao muốn ở với ai thì ở. Mày không có quyền”. Không kìm được tức giận, bà Ánh xông tới níu tóc bà Ngọc. Hai người phụ nữ ẩu đả nhau. Bà Ánh dùng cây kéo mang sẵn rạch mặt bà Ngọc gây thương tích. Kết quả giám định, bà Ngọc bị tổn hại sức khỏe 15%.

Tại tòa, bà Ngọc cho rằng bà và ông Linh mới quen biết chỉ hai tháng. Ông Linh đến nhà bà một lần thì bị bà Ánh đánh ghen. Bà Ngọc còn mời người phụ nữ tên Đ. đến tòa để tố bà Ánh. Theo lời bà Đ., bà có mối quan hệ thâm tình với ông Linh. Bà Ánh phát hiện đã tổ chức đánh ghen. Cả hội trường ồ lên. Vị thẩm phán đề nghị giữ trật tự để xét xử. Theo Hội đồng xét xử, quan hệ giữa ông Linh và bà Ngọc là quan hệ nam nữ. Sau khi bà Ánh gây trọng thương cho bà Ngọc, ông Linh trực tiếp chở tình nhân đi điều trị. Khi bác sĩ yêu cầu phẫu thuật, ông Linh khai là doanh nhân, chồng của bà Ngọc.

Những người dự phiên tòa đều đồng tình với phán quyết của Hội đồng xét xử. Tuy nhiên, người dân thắc mắc tại sao ông Linh là Tổng giám đốc của công ty nhà nước, bản thân lại là đảng viên nhưng vi phạm Luật Hôn nhân gia đình vẫn không xem xét xử lý?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiện Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN