Quen bạn trai qua mạng, thiếu nữ mất đời con gái

Thứ Tư, ngày 18/06/2014 17:26 PM (GMT+7)

Chỉ tâm sự và nói chuyện qua mạng internet, một thiếu nữ đã vượt núi đồi xuống TP HCM và trao thân cho một người không hề gặp gỡ trước đó.

TAND TP HCM xử sơ thẩm ngày 18-6 đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Hòa (SN 1990, ngụ quận Tân Phú) mức án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Sau nhiều lần chát và trò chuyện với N.H (SN 2000, ngụ Lâm Đồng), Hòa đã hẹn H. xuống TP HCM chơi. Theo lời hẹn hò, sáng 12-4-2013, H. đã mua vé xe và xuống TP HCM gặp Hòa. Ăn uống xong, Hòa chở H. vào khách sạn để quan hệ tình dục. Những ngày sau đó, ban ngày Hòa chở H. đến chỗ làm để nghỉ ngơi, khi đêm xuống lại đưa ra khách sạn để tiếp tục gần gũi.

Tháng 6-2013, theo tiếng gọi của tình yêu, Hòa đã đón xe lên Lâm Đồng gặp H. và cả hai cùng đi chơi. Ngày 25-6-2013, sau khi chơi ở Lâm Đồng, Hòa đón xe đưa H. về TP HCM. Khi xe khách vừa vào Bến xe Miền Đông, Hòa đã bị Công quan quận Bình Thạnh mời về trụ sở làm việc theo đơn tố cáo của gia đình H. Tại công an, Hòa khai nhận đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với H.

Theo H.Duyên (Người Lao Động)