Quán nét: lừa thành con nợ rồi ép bán dâm

Sau đó, khi các vị khách không còn khả năng chi trả liền bị vợ chồng chủ tiệm ép buộc lên mạng rao bán dâm với cái tên gọi cực “hot” là “cứu Nét”.

Ngày 25/8/2012, Cơ quan điều tra CAQ12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ Nguyễn Văn Mạnh (SN 1986, ngụ P10, Q.Tân Bình), Nguyễn Mạnh Cường (SN 1993, ngụ xã Tân Thông Hội, Củ Chi), Nguyễn Trần Huy Trung (SN 1993, ngụ P8, Q.Tân Bình) về hành vi “môi giới mại dâm”.

Quán nét: lừa thành con nợ rồi ép bán dâm - 1

Nguyễn Văn Mạnh (giữa) và hai tên đồng bọn

Theo hồ sơ điều tra, Mạnh và Nguyễn Thị Thanh Hằng (SN 1989) là hai vợ chồng chủ tiệm Internet 365 tại KP1, P.Tân Thới Nhất, Q12, Tp. HCM. Tại đây, từ hơn 3 tháng qua, hằng ngày có nhiều phụ nữ “ăn không ngồi rồi” đến đây chơi game với giá tiền 4.000 đồng/giờ. Dần dà, họ được vợ chồng chủ tiệm đối xử như những vị thượng khách. Ngoài việc cho thiếu tiền chơi game 24 giờ/ngày, khách còn được chủ tiệm bao luôn việc ăn uống, tiền điện nước sinh hoạt với tổng số tiền là 196.000 đồng/ngày/người. Sau đó, khi các vị khách không còn khả năng chi trả liền bị vợ chồng chủ tiệm ép buộc lên mạng rao bán dâm với cái tên gọi cực “hot” là “cứu Nét”.

Trưa 23/8/2012, sau khi nhận được điện thoại “réo hàng” của N.V.B (SN 1962, ngụ TP.Cần Thơ) một khách hàng thân thiết, Hằng lập tức điều con nợ của mình là N. và T. cho Nguyễn Mạnh Cường chở đến khách sạn Hương Thu tại KP2, P.Trung Mỹ Tây để bán dâm. Toàn bộ số tiền bán dâm 850.000 đồng được giao về cho Hằng để cấn trừ dần vào khoản nợ. Trong lúc N. và T. đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị Đội CSĐTTP về TTXH CAQ12 phối hợp với CAP Trung Mỹ Tây kiểm tra bắt quả tang.

Ngoài ra, tại tiệm Internet của vợ chồng Hằng còn có người quản lý là Nguyễn Trần Huy Trung, được vợ chồng Mạnh tin tưởng giao việc chở gái đi bán dâm tổng cộng được bảy ngày, được hưởng tiền huê hồng hậu hĩnh. Những lúc Trung và Cường bận việc, Mạnh trực tiếp chở gái đi bán dâm. Qua kiểm tra, CA còn phát hiện thêm bốn cô gái khác đã bị vợ chồng Mạnh - Hằng dụ dỗ, lôi kéo thành gái mại dâm cho bọn chúng trục lợi.

Qua đấu tranh khai thác, vợ chồng Mạnh - Hằng, Trung, Cường đã khai nhận hành vi phạm tội. Hằng do có con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Riêng trường hợp của N.V.B - khách mua dâm và các cô gái bán dâm đều được CAQ12 thông báo về địa phương để quản lý, giáo dục tại chỗ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hiếu (Công An Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN