"Quan hệ" với bạn thân của con trai hàng trăm lần, nữ giáo viên nhận "trái đắng"

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cậu thiếu niên cho biết những lần “mây mưa” với mẹ của bạn thân diễn ra trong nhà của cả hai hoặc xe hơi của cô, thậm chí cả trên bãi biển.

"Quan hệ" với bạn thân của con trai hàng trăm lần, nữ giáo viên nhận "trái đắng" - 1

Susan Weddle đã quan hệ tình dục với bạn thân của con trai mình hàng trăm lần.

Sự việc gây sốc

Susan Weddle, một giáo viên dạy tiểu học 40 tuổi ở Florida (Mỹ) đã bị bắt giữ vào năm 2020 với cáo buộc có hành vi dâm ô với nạn nhân dưới 16 tuổi và tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân chỉ mới 15 tuổi.

Nạn nhân và con trai của Susan vốn là bạn thân của nhau và học chung một trường. Vì thân thiết nên cậu thiếu niên này thường xuyên tới nhà Susan chơi. Con trai của Susan không ngờ rằng chính trong những lần như vậy, giữa mẹ mình bà bạn thân đã nảy sinh mối quan hệ sai trái.

Cậu thiếu niên đã thú nhận mối quan hệ với cảnh sát và nói với các điều tra viên rằng mình và Susan đã quan hệ tình dục "vài trăm lần". Những lần “mây mưa” ấy diễn ra trong nhà của cả hai hoặc xe hơi của nữ giáo viên, thậm chí cả trên bãi biển. Mối quan hệ lén lút này kéo dài hơn 1 năm và chấm dứt vào tháng 10/2019.

Nạn nhân cho biết Susan là bạn tình đầu tiên và duy nhất của mình. Cậu thiếu niên này cũng tin rằng mình đã yêu mẹ của bạn thân.

Vụ việc đã bị phát giác bởi một nhân chứng vô tình phát hiện ra những bức hình và tin nhắn bất thường của nạn nhân. Một nhân chứng khác đã nhìn thấy hai người hôn nhau tại nhà của Susan.

Mối quan hệ sai trái

Nạn nhân khai với nhà chức trách rằng, lần đầu tiên cả hai quan hệ với nhau sau khi cậu cùng con trai của Susan tham gia một trận thi đấu bóng đá. Sau đó, nạn nhân đến nhà của Weddle và bắt đầu uống rượu. Cậu thiếu niên nói với nhà chức trách rằng trong lúc say, cậu đã thuyết phục Susan quan hệ tình dục.

Ban đầu, Susan phản đối, nói với thiếu niên rằng điều này là không thể chấp nhận được nhưng cuối cùng lại nhượng bộ và bắt đầu mối quan hệ kéo dài hơn một năm. Thiếu niên này cũng cho biết cả hai thường xuyên trao đổi ảnh khỏa thân và những tin nhắn nóng bỏng, thậm chí cả hai còn quay video mỗi khi làm tình với nhau.

Trong hơn 1 năm quan hệ, Susan đã tặng cho thiếu niên một chiếc iPhone, vòng cổ và một chiếc vòng tay làm quà. Cả hai thậm chí đã thảo luận về kế hoạch chung sống trong tương lai nhưng sau đó đã chia tay vì ghen tuông.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, Susan đã xin nghỉ dạy tại trường. Sự việc khi bị phơi bày đã gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Trong phiên tòa diễn ra mới đây, nữ giáo viên đã bị bỏ tù hơn 6 năm.

------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 9/12/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-he-voi-ban-than-cua-con-trai-hang-tram-lan-nu-giao-vien-nhan-trai-dang-50...

Âm mưu kinh hoàng của bác sĩ phi tang xác vợ qua cửa máy bay: Lời thú tội

Giả bộ đau lòng trước mặt cảnh sát và người quen, thực ra ngay khi vợ vừa mất tích, người chồng thường xuyên lui tới...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung