Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 21:00 PM (GMT+7)

Một nữ sinh lớp 7 "yêu đương" 2 thiếu niên, và 2 thiếu niên này đã bị bắt giam.

Ngày 28-1, tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với B.C.Tr. (17 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù - 1

Yêu nữ sinh lớp 7, thiếu niên bị bắt tạm giam

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 8-2019, một cháu gái 12 tuổi, đang là học sinh lớp 7 ở TP Buôn Ma Thuột nhắn tin kết bạn Facebook với Tr. Sau một thời gian nhắn tin qua lại thì giữa 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương. Từ đó, Tr. và cháu gái đã 5 lần quan hệ tình dục với nhau.

Một thời gian sau cả 2 chia tay, cháu gái tiếp tục quen biết, yêu đương với Y.T.N. (16 tuổi). Sau đó, cháu gái và Y.T.N. có quan hệ tình dục với nhau 1 lần thì bị gia đình phát hiện, trình báo Công an TP Buôn Ma Thuột. Y.T.N. đã bị TAND TP Buôn Ma Thuột tuyên án 6 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Trong quá trình điều tra vụ án, cháu gái khai trước đó đã cùng với Tr. quan hệ tình dục 5 lần. Do tính chất vụ án nghiêm trọng, sau khi củng cố đầy đủ chứng cứ, đến nay Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Tr để điều tra.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/quan-he-tinh-duc-voi-nu-sinh-lop-7-hai-thieu-nien-vao-tu-2021012814...

Chơi ma túy trên cabin ô tô rồi làm ”chuyện người lớn” với bạn gái nhí

Sau khi cùng nhau "đập đá" trên cabin xe tải, Dương đã chở bạn gái nhí đến khách sạn và quan hệ tình dục.

Theo Cao Nguyên (Người lao động)
sự kiện Lạm dụng tình dục