Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 2)

"Tôi chưa bao giờ thấy một người nào đó bị thương như Alison lại có thể sống sót được", Tiến sĩ giải phẫu Angelov chia sẻ.

Sau khi hãm hiếp Alison, Theuns lôi trong túi ra một con dao và bàn bạc kế hoạch tiếp theo với Clinton.

“ Anh nghĩ Oom Nick ( một tên gọi hoa mỹ dành cho loại ma quỷ của người Nam Phi) muốn chúng ta làm gì với cô gái này”.

“Tôi nghĩ Oom Nick muốn chúng ta giết cô ấy.”

 Từ phía xa, Alison đã mặc xong đồ, cô hị vọng hai người đàn ông này sẽ tha cho cô.

Hai người sau đó quay lại phía Alison, một trong hai tên lại bắt cô cởi đồ ra, chân Alison vẫn còn đi dôi dép, cô nghĩ nó sẽ cần cho việc đi bộ nếu cô may mắn thoát được.

Clinton cũng yêu cầu cô tháo chiếc nhân ra và đưa cho Theuns.

Bất ngờ, Clinton lao về phía Alison, hai tay bóp chặt cổ cô, Alsion nhìn thấy ánh mắt vô cùng lạnh lùng của Clinton.

“Xin đừng giết tôi”, Alsion yếu ớt van xin. Nhưng Clinton lạnh lùng rạch một nhát ngang cổ Alison, cô cảm thấy choáng váng, mọi thứ nhạt dần và chuyển sang màu đen.

Chiến đấu để sống

Alsion không còn nhìn thấy gì, cô biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Đầu của cô muốn rơi ra khỏi cổ, cô dùng tay giữ nó chặt lại. Cô lờ mờ nhìn thấy đường đi và yếu ớt lê về phía đường.

Toàn thân Alison ướt sũng, cô cố bò lên trên lề đường và nằm đó với hi vọng xe nào chạy qua có thể trông thấy cô.

Một chiếc xe dừng lại, đèn xe chiếu thẳng về phía Alison, nhưng không có ai mở của bước ra. Alison cố gắng đưa tay lên vẫy. Vẫn không ai bước ra, thoáng trong đầu Alsion nghĩ rằng Clinton và Theuns quay lại để giết cô. Chiếc xe nhẹ nhàng di chuyển sang bên đường và sau đó phóng đi.

Một chiếc xe khác dừng lại, tiếng người phục nữ trong xe hét lên, sau đó một người đàn ông bước ra, anh ta còn khá trẻ. Alsion ngất đi sau đó. Lúc đó là 2h45 phút.

Tiaan Eilerd, 20 tuổi, sinh viên chuyên ngành thú ý. Anh đang trên đường quay về thành phố sau khi đi cắm trại với những người bạn.

Cô gái trẻ nằm bên đường, không một mảnh vải che thân, máu chảy rất nhiều, đôi mắt sưng và đỏ ngầu. Cổ cô bị một vết cắt sâu, Tiaan nhìn thấy những tĩnh mạch, cả khí quản của nạn nhân.

Trong khi bạn bè gọi xe cấp cứu, Tiaan vội vàng cởi chiếc áo mình đang mặc để băng một vài vết thương đang chảy máu và cố gắng giữ cho Alison tỉnh táo hơn.

“Cô sẽ không sao đâu, đừng lo lắng, tôi không cho phép cô chết trên đường thế này.” Tiaan siết chặt bàn tay Alison.

Sau 1 tiếng 45 phút và 4 cuộc điện thoại gọi khẩn cấp, xe cứu thương cũng đã có mặt. Alison được chuyển đến bệnh viện và một cuộc phẫu thuật nhanh chóng được thực hiện.

Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 2) - 1

Alison và tiến sĩ Volodia Angelov

Bác sĩ Comyn lo ngại về tình trạng của Alison khi gây mê cho cô. Tiến sĩ Volodia Angelov, chuyên gia về giải phẫu trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật này.

Bác sĩ Comyn thì thầm với Alison, “ Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chăm sóc cô. Khi cô tỉnh dậy, mọi chuyện sẽ tốt hơn.”

Tiến sĩ Angelov cho biết, ông chưa bao giờ thấy một người nào đó bị thương và ở trong hoàn cảnh như Alison lại có thể sống sót được.

Toàn thân Alison dình cát và bụi than đen, đầu gối cô đã bị đâm nhiều nhát, chân bị rách và không ngừng chảy máu.

Cổ họng cô bị rạch một nhát sâu, vết rạch dài khoảng 8cm, đủ để nhìn thất cả cột sống. Rất may, động mạch không bị đứt.

Rất nhiều vết dao đâm vào bụng, ruột của Aliosn bị thủng một vài chỗ.

Cuộc phẫu thuật kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Alsion đã có cơ hội sống sót, cô được chuyển xuống khu chăm sóc đặc biệt và luôn luôn được theo dõi.

Ngay sáng hôm sau, Alison đã tỉnh. Cô cảm thấy vô cùng đau đớn. Ngay khi nhìn thấy cha mẹ mình, Alison đã yêu ớt nói, “ Cha mẹ đừng lo cho con.” Tiaan cũng có mặt lúc đó, Alison cảm thấy rất xúc động khi gặp người đàn ông này.

Nam Phi năm 1994, tội phạm hiếp dâm ít bị đưa ra pháp luật bởi sự mặc cảm của nạn nhân. khi đề cập tới vụ việc của minh. Nhưng Alison thì khác, cô hoàn toàn cởi mở để kể lại sự việc kinh hoàng đã xảy ra với cô. Cô muốn những kẻ đã hãm hại cô bi đưa ra trước pháp luật.

Chuyện của cô gái trẻ Alison thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân thành phố cảng Elizabeth và cả đất nước Nam Phi.

Nghi phạm

Nữ thám tử Nadia Swanepoel rất quan tâm đến vụ án này. Cô tìm đến bệnh viện nơi Aliosn đang điều trị với rất nhiều những bức ảnh nghi phạm.

Aliosn luôn nghĩ chắc chắn mình có thể nhận diện được “Clinton” Frans và Theuns. Tuy nhiên, khi nhìn những bức ảnh Nadia mang tới, cô thật sự hoang mang. Phải mất gần một tháng sau đó để Alison có thể tập trung vào việc nhận dạng qua ảnh.

Thật may mắn, trong số những bức ảnh  Nadia mang tới, có tấm ảnh của Frans.

“Chính là hắn”, Alison cố gắng nói lớn khi trông thấy ảnh của Frans. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc truy tìm Frans và Theuns.

Liệu cảnh sát có bắt được hai kẻ máu lạnh. Alison sẽ mạnh mẽ đối điện chúng tại tòa? Mời các bạn đón đọc Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 25/12/2013.

Chia sẻ
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) (Khampha.vn)
Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung