Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Alison Botha, 27 tuổi, bị hai người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp, sát hại trong đêm.

Cô gái trẻ Alison Botha bị bắt cóc, cưỡng hiếp, bị rạch bụng và bị một vết cứa ngang cổ, sau đó bị bỏ lại trong một cái rãnh cạn nước. Đối diện với cái chết gần như cận kề, cô vẫn cố gắng cầm cự hi vọng nhận được sự giúp đỡ.

Sợ hãi

Ngày 18/12/1994, tại thành phố cảng Elizabeth, Nam Phi, kẻ giết người hàng loạt David Selepe bị cảnh sát bắn chết ngay tại hiện trường tại Johannesburg khi hắn đang ra tay sát hại một nạn nhân mới. Đó không phải một ngày tốt đẹp.

Alison, 27 tuổi, nhân viên kinh doanh của một công ty bảo hiểm trở về căn hộ của mình rất muộn, đã 1h sáng của ngày chủ nhật. Alison đã dành cả ngày thứ 7 cho những người bạn của cô.

Bãi đỗ xe ngay bên đường, phía ngoài căn hộ. Alison dừng xe, tắt máy. Khi cánh cửa vừa mở ra, một con sao sắc lạnh đã dí ngang cổ Alison. Cô biết mình đang bị đe dọa.

Người đàn ông lạ yêu cầu Alison ngồi sang ghế bên rồi nhanh chóng leo lên xe, mở máy phóng đi trong đêm.

Alison đã tính đến chuyện mở cửa nhảy ra khỏi xe, nhưng do quá sợ hãi và xe đang chạy với tốc độ cao nên cô không dám liều lĩnh.

Người đàn ông lạ quay sang nói với Alison, "Đừng lo lắng quá, tôi sẽ không làm hại cô, tôi chỉ muốn mượn chiếc xe này trong vòng 1 tiếng".

Alison không tin điều đó, cô biết mình đang bị bắt cóc. "Chuyện gì sẽ đến đây?’’.

"Tên cô là gì?’’ người đàn ông lạ hỏi.

Alison nghĩ ngay ra một cái tên khác và trả lời lại, "Susan, còn anh ?’’

‘’Clinton‘’!

Sau khoảng một giờ lái xe, Alison yêu cầu Clinton dừng xe lại và để cho cô đi, nhưng anh ta nói rằng anh ta muốn có người đi cùng để tìm chiếc TV bị lấy cắp của mình.

Alison biết không dễ dàng để thoát nên tự dặn mình bình tĩnh hơn.

Chiếc xe dừng lại ở một câu lạc bộ đêm có tên gọi Tonite. Ở đó có khá nhiều người, nhưng Alison không cảm thấy an toàn, cô biết những người này thuộc cùng thế giới với kẻ đang đi cùng mình.

Clinton nhìn vào phía trong tìm kiếm, sau đó hướng xe về phía ngõ nhỏ đối diện bên đường. Một người đàn ông khác bước ra khỏi đám đông và leo lên xe. Clinton nói với Alison, ‘"Susan, hãy làm quen với bạn của tôi, Theuns". Cái tên Theuns trong tiếng Afrikaans phát âm như từ nước mắt của tiếng Anh.

Họ lái xe đi, và dừng lại ngay sau đó khi có đèn báo giao thông. Bên cạnh chiếc xe, cũng có một xe nữa đang dừng, Alison cố gằng ra hiệu cho người lái xe đó nhưng người lái xe không hiểu.

Chiếc xe lao đi trong đêm, qua rất nhiều con đường để hướng về phía Skoenmakerskop.

Bên trong xe, Theuns hút thuốc, Clinton chăm chú lái xe, còn Alison không dám nhúc nhích, cô đang đối điện với sự sợ hãi vô cùng lớn. Con đường tối và không có bất cứ chiếc xe nào.

Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 1) - 1

Theuns Ktuger

Chiếc xe bỗng dưng đi chậm lại khi mắc kẹt vào khu vực xây dựng đầy cát. Alison trở nên hoảng loạn khi Clinton tắt khóa xe, chiếc xe dừng lại hẳn. Sự im lặng vẫn bao trùm.

Theuns bước ra khỏi xe và đi bộ một đoạn ngắn về phái sau quan sát. Trong sự im lặng đến đáng sợ đó, Alison lên tiếng, "Chuyện gì vậy ?’’

Clinton quay sang cô, lạnh lùng nói, ‘"Chúng tối muốn quan hệ với cô".

Cận kề cái chết

Hai kẻ lạ mặt muốn cưỡng hiếp Alison, đó là tất cả những gì sắp xảy ra lúc này.

‘’Cô có ý định chống lại không’’, Clinton hỏi thêm.

Biết mình không thể làm gì khác, không thể chống lại hai kẻ này, Alison trả lời ‘’Không’’. Tiếng của cô khá bé nhưng đủ để Clinton nghe thấy.

"Hãy cởi đồ của cô ra’’, Clin ton yêu cầu ngay.

Sau  đó, hắn túm lấy tóc Alison, kéo sát đầu cô xuống phía dưới thắt lưng và yêu cầu Alison thõa mãn mình, hắn không quên đe dọa sẽ giết Alison nếu cô cắn hắn. Một tay của hắn cầm con dạo lạnh đang dí sát cổ Alison.

Sau đó, Clinton hãm hiếp nạn nhân ngay phía đuôi xe và khen rằng cô rất đẹp.

Qua vai của Clinton, Alison nhìn thấy Theuns đứng cách đó không xe đang chắm chú theo dõi.

Sau khi ‘’xử lý’’ nạn nhân, Clinton quay sang hỏi Theuns, ‘"Có muốn vui vẻ với người phụ nữ tuyệt vời này không" rồi quay vào trong xe.

Theuns tiến lại gần Alsion và hôn cô, bắt đầu những hành vi bẩn thỉu. Nhưng hắn nhanh chóng dừng lại, nói ‘’Không, tôi không thể làm điều này’’ rồi bỏ ra phía cốp xe ngồi.

Alison sợ hãi vội vàng mặc lại quần áo sau khi hỏi ý kiến Clinton nhưng không nhận được câu trả lời.

Nghĩ ngợi một hồi, Theuns lôi trong túi áo mình một con dao sắc với lưỡi dao dài tới 12 cm và gọi lớn "Frans’’. Clinton tiến lại gần phía Theuns, hai tên bàn bạc với nhau điều gì đó.

Hai tên này sẽ làm gì tiếp theo, số phận Alison sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 23/12/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) (Khampha.vn)
Quá khứ ám ảnh của nhà báo xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung