Phúc XO phục vụ "thượng đế" từ A đến Z như thế nào?

Phúc XO đã chia khu vực, đặt ra ký hiệu và chỉ đạo nhân viên phục vụ các thượng đế các kiểu để tăng doanh thu.

TAND TP.HCM vừa tiếp nhận hồ sơ truy tố Trần Ngọc Phúc (SN 1982, còn gọi là Phúc XO) cùng đồng phạm từ VKS cùng cấp chuyển sang để chuẩn bị đưa ra xét xử sơ thẩm.

Theo đó, VKS truy tố Phúc, Nguyễn Phước Thịnh, Đỗ Văn Giỏi, Nguyễn Thanh Xuân, Đỗ Quốc Thịnh, Đinh Văn Đức, Lê Văn Em về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý. Các bị cáo bị truy tố theo điểm b,d khoản 2 Điều 256 BLHS là phạm tội hai lần trở lên, đối với hai người trở lên có khung hình phạt 7-15 năm tù. 

Phúc XO từng gây chú ý trong dư luận khi chính miệng mình kể về câu chuyện tuổi thơ nghèo khó và đã vượt lên làm giàu. Trên mạng xã hội, Phúc cũng khiến nhiều người trầm trồ vì đeo dây chuyền, lắc, nhẫn tổng cộng 13 kg vàng. Phúc khai lý do đeo vàng giả nhằm mục đích quảng cáo cho quán karaoke.

Em Phúc XO là Trần Ngọc Tài (SN 1985) bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy theo khoản 2 Điều 249 BLHS có khung hình phạt từ năm đến 10 năm tù.

Cùng tội danh, ba người khác trong đó có hai tiếp viên nữ tại quán karaoke của Phúc bị truy tố theo khoản 1 nhẹ hơn. Riêng Nguyễn Văn Sang bị truy tố về tội không tố giác tội phạm theo khoản 1, điều 390.

Hình ảnh Phúc XO đeo đầy vàng lên mạng khoe

Hình ảnh Phúc XO đeo đầy vàng lên mạng khoe

Cáo trạng xác định 1 giờ sáng ngày 10-4, công an bất ngờ đến kiểm tra quán Karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh phát hiện Phúc cùng các đồng phạm cho thuê địa điểm để nhiều người hát Karaoke và sử dụng ma tuý.

Làm việc với công an Phúc thừa nhận làm chủ nhưng không am hiểu nhiều về giấy tờ nên nhờ người đứng tên giấy phép giúp với giá 20 triệu/tháng.

Đầu tháng 11-2018 để lôi kéo khách tăng doanh thu, Phúc bắt đầu cho khách đến quán thuê phòng Karaoke để sử dụng ma tuý. Trong các cuộc họp với nhân viên quán, Phúc chỉ đạo không được mua bán ma tuý, không đi mua dùm ma tuý cho khách, khi khách cần các dụng cụ để sử dụng "hàng trắng" như dĩa, ống hút thì phải phục vụ.

Đồng thời phục vụ cả việc chỉnh tăng âm lượng của nhạc trong phòng cho khách. Theo đó, khách hát Karaoke có sử dụng ma tuý thì hoá đơn có thêm chữ B phụ thu 200 ngàn một tiếng. Ngoài ra, nếu khách có sử dụng bàn DJ và nhân viên chỉnh DJ thì thu 400 ngàn một tiếng. 

Để quản lý quán, khách có các nhân viên giám sát nhân viên phục vụ. Quán được chia thành hai khu vực hát Karaoke bình thường và phòng thuê sử dụng ma tuý chủ yếu ở tầng hầm hoặc lầu 3,4,5

Mỗi ngày, tại quán có khoảng 5-8 phòng có khách sử dụng ma túy. Mỗi tháng Phúc XO thu khoảng 120 triệu đồng tiền lời.

Khi khám xét nhà riêng của Phúc ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM công an thu giữ tại phòng ngủ của Tài, em ruột Phúc 20 viên thuốc lắc, 10 gói ma túy loại ketamin.

Đáng chú ý, công an còn thu giữ của Tài nhiều vũ khí như súng, đạn, kiếm, bình xịt hơi cay, áo giáp. Số vũ khí này Tài khai mua trên mạng và chưa sử dụng lần nào.

Trước đó, Tài từng bị xử phạt hành chính 45 triệu về hành vi tàng trữ công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép, tàng trữ vũ khí thô sơ mà không có giấy phép, tàng trữ trái phép vũ khí thể thao.

Cũng theo cáo trạng, trong vụ án này nhiều đối tượng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự mà xử phạt hành chính hoặc đưa đi cai nghiện. Một số đối tượng là nhân viên quán chưa xác định được lai lịch, công an đang truy tìm xác minh làm rõ, đủ cơ sở sẽ xử lý sau...

Nguồn: [Link nguồn]

Lật tẩy sự giàu sang khó hiểu của Phúc XO

Để tăng thu nhập, Phúc XO yêu cầu nhân viên phải cung cấp dụng cụ sử dụng ma túy nếu khách cần

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Yến ([Tên nguồn])
Phúc XO liên quan đến ma túy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN