Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong phòng trọ

Sự kiện: Tin pháp luật

Tối 5/1, người dân phường Phú Xá, TP. Thái Nguyên bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ tại một phòng trọ.

Sáng 6/1, lãnh đạo UBND phường Phú Xá (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, khoảng 21h ngày 5/1, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong phòng trọ ở khu vực tổ 13.

Nhận được tin các lực lương chức năng của phường có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo lên cơ quan công an cấp trên để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ việc tối 5/1. 

Hiện trường vụ việc tối 5/1. 

"Khi lực lượng chức năng có mặt thì phát hiện thi thể này đang bắt đầu quá trình phân huỷ. Bước đầu xác định người đàn ông quê Thái Bình, khoảng 50 tuổi. Người này lấy vợ trên TP. Thái Nguyên và đang sống ly thân với vợ. Nhận được tin, gia đình nạn nhân cũng đang từ Thái Bình lên", vị lãnh đạo UBND phường Phú Xá nói. 

Theo một số người dân gần đó, khi phát hiện mùi hôi thối phát ra từ phòng của nạn nhân, mọi người đã gọi nhưng không thấy trả lời. Sau khi đẩy cửa vào thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông xấu số. 

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện thi thể phụ nữ phân hủy mạnh trong rẫy cà phê

Trong lúc đi thăm rẫy, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Thủy ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN