Phát hiện thi thể lênh đênh trên biển

Các ngư dân xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình trong khi đánh bắt cá ngoài khơi đã phát hiện một thi thể đàn ông không rõ danh tính trôi dạt trên biển.

Ngày 4/2, ông Võ Văn Dom chủ tàu cá mang số hiệu QB-TS92547 ở xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết vào khoảng 11 giờ cùng ngày, tàu cá của gia đình ông do anh Võ Văn Long làm thuyền trường đang cùng thuyền viên kéo câu tại ngư trường tỉnh Quảng Bình thì phát hiện một thi thể người ngay tại vị trí tàu hoạt động.

Ngay sau khi phát hiện thi thể, các thuyền viên trên tàu QB-TS92547 đã nhanh chóng tiến hành trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên tàu và điện thoại về đất liền để báo tin cho chủ tàu là ông Võ Văn Dom.

Theo thông tin ban đầu nhận được, thi thể nạn nhân được tìm thấy là nam giới, trên thi thể nạn nhân chỉ còn áo lót, nhiều bộ phận trên cơ thể đã bị trầy xước, tóc không còn.

Sau khi nhận được thông tin từ thuyền trưởng Võ Văn Long, ông Võ Văn Dom đã trình báo lên chính quyền địa phương và Bộ đội Biên phòng đóng trên địa bàn xã.

Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân nói trên đã được tàu cá QB-TS92547 đưa vào đất liền tại xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình .

Trước đó, vào cuối tháng 12 năm 2012, tại Quảng Bình đã liên tiếp xảy ra hai vụ chìm tàu, làm chết và mất tích 22 ngư dân. Đến nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy được xác của hai người.

Việc tàu cá QB-TS92547 ở xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình phát hiện một thi thể trên biển rất cần các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Bình nhanh chống vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính của nạn nhân vừa phát hiện nhằm góp phần sớm tìm ra tung tích của 22 ngư dân chết và mất tích trong hai vụ chìm tàu thời gian qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Thị Dung (TTXVN)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN