Phát hiện một thi thể có nhiều vết chém

Sáng nay 4/11, người dân địa phương đi chăn trâu trên cánh đồng Cửa Lều (Yên Thành, Nghệ An) thì phát hiện một xác chết nằm bên vệ đường. Trên mặt, cơ thể nạn nhân có nhiều vết chém, bên cạnh còn có một kích điện bắt cá.

Khoảng 8h sáng nay, khi người dân đi chăn trâu tại đồng Cửa Lều thuộc xóm 8, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An) thì phát hiện một thi thể nam nằm chết bên vệ đường. 

Qua quan sát, khám xét bên ngoài phát hiện nạn nhân bị chém nhiều nhát ngang mặt, cơ thể. Bên cạnh xác nạn nhân còn phát hiện một kích điện dùng để bắt cá. 

Người dân sau đó đã báo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương. Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là anh Nguyễn Văn H. (49 tuổi), trú tại xóm 12, Văn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). 

Theo những người có mặt tại hiện trường nhận định rằng, có thể đêm hôm qua nạn nhân đi soi, kích cá tại khu vực xã Hậu Thành thì bị một nhóm côn đồ chém. Đồng thời, có thể nạn nhân không bị chém chết tại chỗ mà đã chết từ một nơi khác rồi đưa đến đây vì xung quanh đó không phát hiện thấy vết máu cũng như dấu hiệu của một vụ ẩu đã.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm của anh H. đang được CQĐT Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Quân - Hồng Đức (Pháp luật & Xã hội)
Báo lỗi nội dung