Phát hiện thi thể 2 người đàn ông nằm song song trong nghĩa trang

Sự kiện: Tin pháp luật

Người dân phát hiện thi thể hai người đàn ông nằm song song với nhau trong tình trạng phân huỷ nặng.

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.

Một số người dân cho biết, hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông nằm song song với nhau, thi thể trong tình trạng phân huỷ nặng. Địa điểm phát hiện là tại nhà quản trang nằm trong khuôn viên nghĩa trang cũ, toàn bộ phần đất thuộc diện tích nghĩa trang này đã được thu hồi để làm dự án từ nhiều năm trước. Nơi này cũng thưa vắng người qua lại. 

Phát hiện thi thể 2 người đàn ông nằm song song trong nghĩa trang - 1

Đường vào khu nghĩa trang nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 14/9, Công an xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng đã phát hai thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức, SN 1977 và Nguyễn Văn Ngọc, SN 1981, cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu đi ra khỏi nhà từ lúc 14h ngày 9/9 chưa thấy về, gia đình không liên lạc được.

Cả hai người là lao động tự do. Nhiều khả năng hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông trên. Công an huyện Yên Dũng tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện thi thể nữ công nhân bên người chồng say rượu

Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân về cái chết của một nữ công nhân tại một căn phòng trọ trên địa bàn TP Hoà Bình (Hoà Bình). 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.A ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN