Phát hiện người phụ nữ ôm ngực chết giữa nhà

Chiều tối thấy trâu nhà bà Hào (Thanh Hóa) vẫn lang thang ở ngoài đồng không ai chăn dắt, người dân qua nhà gọi thì tá hỏa khi phát hiện người phụ nữ độc thân này ôm ngực chết trên nền nhà

Ông Đỗ Xuân Tươi, Trưởng Công an xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết lực lượng công an đang khẩn trương điều tra làm rõ một vụ án mạng trên địa bàn xã.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 20 giờ ngày 2-11, nạn nhân là bà Lê Thị Hào (SN 1949, ngụ thôn Chấn Long 2, xã Thiệu Hợp)

Một số người dân sống gần nhà bà Hào cho biết chiều tối ngày 2-11, họ thấy trâu nhà bà Hào đi lang thang ngoài đồng không ai chăn dắt liền chạy sang nhà bà Hào gọi thì đã thấy người phụ nữ độc thân này nằm bất động dưới nền nhà. Người dân liền hô hoán làng xóm đến xem thì phát hiện bà Hào đã tử vong trước đó.

Phát hiện người phụ nữ ôm ngực chết giữa nhà - 1

Bà con chòm xóm đau lòng trước cái chết tức tưởi của bà Hào

Tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa, 1 tay ôm ngực, trên đầu có nhiều thương tích. Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an phát hiện bà Hào có một vết thương lớn sau gáy, gãy 2 răng cửa.

Cạnh nơi bà Hào chết, công an thu được 1 viên gạch nghi là hung khí gây án, dưới nền đất có nhiều vết máu đông, nạn nhân có dấu hiệu trương bụng.

Cũng theo một số người dân thì vào vào chiều ngày 1-10, họ thấy có 2 người lạ mặt bịt khẩu trang, đi trên xe Wave S đến gia đình nạn nhân, nhiều người tưởng đó là người quen của bà nên không ai để ý. Khoảng 1 tiếng sau thì 2 người trên rời khỏi nhà bà Hào.

Người dân cũng cho biết bà Hào mới bán một con bò được 15 triệu đồng cách đây không lâu, có thể biết bà Hào ở nhà một mình nên kẻ xấu đã lợi dụng việc này để giết người cướp của.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ cái chết thương tâm của bà Hào.

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung