Phá đường dây gái mại dâm lớn

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Một đường dây mại dâm quy mô lớn với hàng chục gái mại dâm vừa bị công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đánh sập vào ngày 15-9.

Ngày 15-9, Công an quận Thanh Khê cho biết qua thời gian theo dõi, tối 14 rạng sáng 15-9, lực lượng trinh sát đã đột nhập khách sạn Mai Vân (đường Trần Tống, quận Thanh Khê) do ông B.T.T. làm chủ, phát hiện và bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, các đối tượng mua dâm cho biết có quen và biết Dương Duy Tiến (SN 1979) cùng vợ là Huỳnh Thị Trắng (thường gọi là Vy, SN 1981, ngụ quận Thanh Khê) là chủ chứa gái mại dâm nên đã gọi điện và yêu cầu cung cấp 3 gái mại dâm.

Sau khi gọi điện, Tiến và vợ điều 3 cô gái tên đến phục vụ khách với giá 800 ngàn đồng/lượt. Khi các đối tượng đang mua bán dâm thì bị công an bắt quả tang.

Phá đường dây gái mại dâm lớn - 1

Sổ ghi chép của chủ chứa ghi số lượt đi khách của các cô gái Ảnh: C.B

Công an quận Thanh Khê tiếp tục kiểm tra khách sạn FaiFo (đường Hải Phòng, quận Thanh Khê) thì phát hiện vợ chồng Tiến đang chứa hàng chục gái bán dâm và chờ điện thoại để phục vụ khách có nhu cầu.

Tại cơ quan công an, các cô gái khai nhận hàng ngày họ đến tập trung tại phòng karaoke tại khách sạn FaiFo do Tiến thuê để qua mặt công an. Khi khách có nhu cầu gọi cho vợ chồng Tiến thì các cô sẽ điều các cô gái đi với giá mỗi cô 200 ngàn đồng/lượt.

Còn khi khách gọi riêng cho các cô gái thì phải trả cho vợ chồng Tiến 10% tiền môi giới trên số tiền khách mua dâm trả.

Tiến còn thuê thêm Đ.V.T. (SN 1989, ngụ quận Thanh Khê) chuyên chở các cô gái đến địa điểm khách yêu cầu với mức lương 2 triệu đồng/tháng.

Qua kiểm tra, một số cô gái bán dâm phản ứng dương tính với ma túy. Hiện Công an quận Thanh Khê đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Trường (Người lao động)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN