Ông lão 84 tuổi hiếp dâm cháu gái 11 tuổi

Ngày 16/9, công an TP Móng Cái, Quảng Ninh cho biết, vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Vi Văn Vân, SN 1930 trú tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái về tội hiếp dâm trẻ em.

Ông lão làm thuê hiếp dâm con chủ nhà

Ông Nguyễn Văn Sáng, SN 1963 trú tại xã Hải Xuân, người chứng kiến hành vi hiếp dâm của ông lão 84 tuổi cho biết, khoảng 15h ngày 14/9, ông thấy ông Vi Văn Vân đạp xe vào nhà cháu N.T.M trú tại thôn 2, Hải Xuân.

Thấy khả nghi, ông Sáng nhẹ nhàng đi ra sau nhà rồi núp vào cửa buồng ngủ nhà cháu M và chứng kiến rồi bắt quả tang. Sau đó, người dân xã đã đưa ông Vân lên công an TP Móng Cái tố cáo sự việc.

Điều bất ngờ là, đây không phải là lần đầu tiên ông Vân quan hệ tình dục với cháu bé. Theo lời khai của ông Vân tại cơ quan điều tra, cách đây khoảng 2 tháng ông Vân được mẹ cháu M là chị thuê làm cỏ ruộng. Và cũng khoảng một tháng trước đây, ông Vân đã hiếp dâm cháu M nhiều lần khi rủ cháu ra đồng. Mỗi lần xong ông lão lại cho cháu M khi thì 10.000 đồng khi thì 20.000 đồng và dặn không được nói cho ai. Nếu nói sẽ ném cháu xuống ao. Ông Vân cũng dặn cháu M nếu mẹ không có nhà thì gọi điện để ông sang chơi.

Theo một cán bộ điều tra công an TP Móng Cái, vụ án rất đau lòng khi thủ phạm lại là người đã 84 tuổi và nạn nhân là cháu bé đang học tiểu học. Đây là lần đầu tiên thụ lý một vụ án hiếp dâm có mà thủ phạm lại cao tuổi như vậy.

Được biết, gia cảnh cháu M khá đặc biệt khi mẹ cháu là chị N.T.H, SN 1962 và ở một mình nuôi cháu M.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Duy (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung