Ông lão hom hem ra tòa đền tội hiếp dâm

Sau khi giở trò đồi bại với cháu của bạn, bị cáo bỏ trốn biền biệt gần chục năm trời. Khi tóc đã điểm bạc và trở thành một ông lão hom hem, bị cáo phải ra tòa đền tội cho một thời lầm lỡ.

Ngày 21/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, y án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Phan Kim Trang (55 tuổi, Bến Tre) mức án 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, ngày 29/0/2003, do quen biết với nhau trong thời gian trị bệnh nên Phan Kim Trang đến nhà ông Diếp Văn R. ở ấp 6, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre chơi. Vì ông R. vắng nhà nên Trang tá túc tại nhà em ruột của người này.

Ngày 3/7/2003, sau khi thết đãi tiệc rượu, do em trai ông R. bận đi trải phân ruộng, để vị “khách quý” ở nhà. Tại đây, khi bắt gặp cháu gái chủ nhà (11 tuổi) đang đứng ở hông nhà kế bên, Trang liền nắm tay kéo vào buồng để làm bậy. Do bị Trang dọa sẽ giết chết nếu chống cự nên cô bé buộc im lặng cho gã đàn ông thực hiện hành vi đồi bại.

Lúc này, ông R. đi làm về đi vào buồng lấy thóc cho gà ăn thì phát hiện sự việc nên giữ Trang lại, báo cho gia đình và cơ quan chức năng đến lập biên bản hiện trường. Trang bị tạm giam 10 ngày để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, sau khi vừa được cho tại ngoại bị cáo đã bỏ trốn biệt tăm.

Ngày 16/12/2011, Phan Kim Trang bị bắt theo lệnh truy nã. Với cơ thể hom hem, dáng dấp của một ông lão, Phan Kim Trang tiếp tục phải trả giá cho hành vi tội lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Phượng (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN