Ôm hận vì vào nhà nghỉ với công an "dỏm"

Quá cả tin, cô gái 23 tuổi bị lừa cả tình và tiền sau khi vào nhà nghỉ cùng công an "dỏm".

Tin vào lời "chém gió" của một người tự xưng là công an hiện đang công tác tại Công an quận Thanh Xuân - Hà Nội, cô gái Trần Th. S., 23 tuổi, đã theo người này vào nhà nghỉ để rồi bị lừa cả tình, tiền và xe máy.

Qua chát chít trên mạng, chị Trần Th. S. (SN 1989) có quen một người giới thiệu tên là Tuấn Anh (SN 1985, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Bạn chát này "chém gió" là công an, hiện đang công tác tại một cơ quan thuộc Công an quận Thanh Xuân- Hà Nội.

Chát qua chát lại, tình cảm giữa hai người nảy nở trên Internet để rồi vào hồi 19 giờ 15 phút ngày 6-5, Tuấn Anh rủ chị S. vào nhà nghỉ Hải Anh ở số 117 Trần Phú, Văn Quán, quận Hà Đông - Hà Nội tâm sự.

Sau đó, Tuấn Anh mượn xe máy của chị S. bảo đi mua đồ ăn về cho hai người. Tin lời, chị S. đưa chìa khoá xe máy cho Tuấn Anh song chờ mãi không thấy bạn chát quay trở lại. Do tin bạn chát mới quen, chị S. không chỉ bị lừa tình mà còn mất chiếc xe máy Honda Wave biển kiểm soát 20M4 - 2040, trong cốp chiếc xe máy này còn có 3 triệu đồng cùng một số giấy từ tuỳ thân, tổng trị giá 18 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung