Nữ sinh lớp 7 bị xâm hại, đánh hội đồng dã man

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sáng 23-3, trao đổi với phóng viên Báo Công an TPHCM, lãnh đạo Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Thanh Trung (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) để điều tra hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Công an huyện Chợ Mới còn cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng hành hung nữ sinh lớp 7.

Nữ sinh lớp 7 bị xâm hại, đánh hội đồng dã man - 1

Cảnh nữ học sinh lớp 7 bị đánh hội đồng - Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đơn trình báo, ông H.T.H (ngụ xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), là cha của nữ học sinh lớp 7 tên M. trình bày: M. có quen biết với Ng. và D.A (ngụ xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới).

Vào chiều tối 25-2, A. có chở M. đến nhà Lê Thanh Trung chơi. Khi M. cùng A. đến thì có Trung, Ng.H và một số người đang tổ chức nhậu. M. vào nhậu chung đến khoảng 23h thì kêu những người nhậu chung chở về nhà, nhưng bị từ chối, nói M. ngủ lại nhà của Trung. Lúc đầu, M. không chịu nhưng do không ai đồng ý chở về, đồng thời Trung cam kết M. ngủ một mình và sẽ không làm gì.

Sau đó, M. vào phòng nhà Trung ngủ, nhưng cửa phòng hỏng không thể đóng được mà chỉ khép hờ. Khi M. vào ngủ thì những đối tượng còn lại vẫn tiếp tục nhậu.

“Đến khoảng gần sáng, bất ngờ Trung vào phòng M. đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. M. có phản kháng nhưng cũng bất lực. Quan hệ xong, Trung chở M. về. Sau đó Trung có nhắn tin xin lỗi hứa sẽ chịu trách nhiệm nên M. không dám nói với gia đình. Trung sau đó có kể việc quan hệ tình dục với M. cho Th. nghe. Sau đó, người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là Th. Sau đó, Th. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết”, nội dung được ông H. trình bày trong đơn.

Quá sợ hãi nên ngày 6-3, M. đến địa điểm mương Mười Thân (xã Tấn Mỹ) gặp Th. Tại đây, M. gặp khoảng 10 người đang đợi sẵn. Th. đã có hành vi chửi, dùng nón bảo hiểm đánh M. và cắt tóc, quay clip. Sau đó, Th. tiếp tục nhắn tin buộc M. tiếp tục ra gặp mặt.

Khoảng 17h ngày 8-3, M. đến mương Mười Thân gặp Th. một lần nữa. Khi M. đến tại đây đã có khoảng 30 người, họ dùng xe máy chặn ngay đầu đường không cho người lạ vào khu vực này. Lúc này, Th. cùng 2 thiếu nữ khác lấy lý do Trung đã quan hệ với M. nên đánh, chửi và lột áo làm nhục. Lúc này có người đã quay lại clip rồi mới cho M. về. Quá hoảng sợ M. uống thuốc ngủ tự tử, được gia đình phát hiện kịp thời.

Cho rằng Trung quan hệ tình dục trái ý muốn với con mình khi chưa đủ 13 tuổi và Th. cùng nhiều đối tượng khác hành hung, làm nhục M. là hành vi nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến sức khỏe và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của nữ học sinh lớp 7, nên ông H. đã có đơn tố giác đến cơ quan công an.

Bà N.T.Ng (cô của em M.) cho biết: Việc M. uống thuốc ngủ gia đình phát hiện kịp thời và thời điểm này được thanh niên cùng xóm cho hay là clip M. bị đánh được nhiều người gửi qua mạng xã hội, người dân trong xã ai cũng xôn xao. Sau khi xem clip M. bị hành hung dã man thì gia đình gặng hỏi mãi M. mới chịu kể lại toàn bộ sự việc.

“Sau khi gia đình biết chuyện thì một trong những người đánh M. có nhắn tin xin lỗi và đề nghị gửi tiền bồi thường thuốc men. Từ ngày gia đình phát hiện sự việc thì M. nghỉ học cho đến nay. Cháu tôi bị làm nhục và hành hạ rất là đau xót, mong rằng cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý những người xem thường pháp luật, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra”, bà Ng. bức xúc và đề nghị.

Theo clip mà gia đình M. cung cấp có độ dài gần 8 phút cho thấy, 1 thiếu nữ đeo khẩu trang nắm áo 1 em nữ (gia đình cho biết là M.). Sau đó, người mặc áo đen dùng tay đánh vào mặt, nắm tóc kéo đi rồi đánh liên tục vào em M. Sau khi hỏi chuyện qua lại, một người nữ mặc áo hồng dùng nón bảo hiểm đánh liên tục vào đầu của M. Khi em này ngã xuống đường, người áo hồng vẫn dùng tay đánh, chân đạp, nắm tóc giật mạnh liên tục. Sau một hồi đôi co, có thêm 1 thiếu nữ mặc áo trắng lao vào dùng nón bảo hiểm cùng đánh “hội đồng” nữ sinh lớp 7. Đáng nói cả 3 sau đó đã lột áo nhằm làm nhục em M. Trong clip, các thiếu nữ cho rằng em này giật “bồ”. Đáng nói, thời điểm diễn ra vụ việc có nhiều thanh thiếu niên xung quanh nhưng không ai can ngăn, mà còn quay clip và cười.

Sau khi ông H. có đơn trình báo, Công an huyện Chợ Mới đã đưa nữ sinh đi giám định. Ngoài ra đã triệu tập thanh niên bị tố cáo, những người hành hung nữ sinh M., nhân chứng lên làm việc. Tại cơ quan công an, Lê Thanh Trung đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://congan.com.vn/doi-song/dieu-tra-vu-nu-sinh-lop-7-bi-xam-hai-va-danh-hoi-dong_109161.html

4 nữ sinh lớp 8 đánh dã man, hò hét xé áo bạn

Những ngày qua, đoạn clip quay cảnh nữ sinh ở TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) bị bạn đánh, bị xé áo rồi tung lên mạng xã...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Nhân (Công an Thành phố Hồ Chí Minh)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung