Nữ ô sin hoang báo bị 3 người hiếp dâm

Sâm thấy người yêu ôm hôn cô gái khác nên nghĩ cách trả thù. Cô gái này bịa chuyện bị hiếp dâm rồi miêu tả thủ phạm giống tình cũ.

Tối 11/7, Công an phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội nhận được trình báo của một cô gái tên Sâm (SN 1992, ở Ninh Bình) về việc mình bị 3 thanh niên làm hại.

Phó trưởng công an phường Thượng Thanh, Phạm Tô Thế Vinh cho biết: "Sâm khóc như mưa, kêu cứu. Cô nói bị 3 thanh niên nhét giẻ vào miệng, lấy khăn bịt mắt đưa vào bãi đất trống làm nhục. Xét tính nghiêm trọng, công an phường ngay lập tức vào cuộc điều tra".

Sâm khai báo, tối hôm đó, cô đi tới ngõ 81 Đức Giang thì bị 3 thanh niên đeo khẩu trang đi 2 xe máy từ phía sau, lấy thanh sắt đập vào vai. Khi cô bị ngã, họ xông vào nhét giẻ vào miệng, dùng khăn bịt mắt. Sau đó, 3 người này mang cô tới một bãi đất trống rồi hiếp dâm. Cô không thể kêu cứu vì bị bịt miệng. "Xong việc", Sâm được 3 thanh niên mang cả người và xe bỏ lại ở triền đê. Tuy nói 3 người lạ mặt, đeo khẩu trang nhưng Sâm lại miêu tả kỹ lưỡng 1 trong 3 số đó.

Công an phường cử trinh sát đưa Sâm đi tới ngõ 81 Đức Giang để xác định cung đường cô gái đi qua. Sâm không nhớ gì, không biết gì ngoài những điều đã khai ở cơ quan điều tra. Tới dốc đê Đức Hòa thuộc phường Thượng Thanh, cô gái cũng không nhớ mình bị vứt ở đó như thế nào.

Đưa Sâm đi khám bác sĩ, kết quả cho thấy cô không hề bị hiếp dâm như đã khai báo. "Sâm khóc lóc xin về. Chúng tôi động viên, cô ấy khai đã bịa chuyện vì muốn trả thù người yêu" - cán bộ điều tra kể.

Theo lời Sâm, khoảng 19h, cô đi tới ngõ 81 Đức Giang thì phát hiện người yêu ôm hôn một cô gái. Gọi nhưng người yêu không trả lời, Sâm đạp xe lên dốc đê ngồi khóc. Sâm nghĩ ra chuyện bị hiếp dâm và cố ý miêu tả 1 trong 3 thanh niên giống người yêu để "pháp luật trừng trị" kẻ phụ tình. Ý nghĩ trẻ con này của cô ôsin đã khiến cả tổ hình sự công an phường phải thức một đêm trắng để điều tra.

Sau khi được gia đình nhà chủ đưa về, Sâm vẫn làm việc bình thường. Tại cửa hàng tạp hóa cổng chợ Ô Cách, chủ nhà của Sâm cho hay hôm đó cô "lạc đường". Sâm được thuê bán hàng với mức lương hơn 1 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, cô còn nhận giặt đồ thuê để kiếm thêm.

Sâm ngượng ngùng kể: "Em muốn quên chuyện đó đi, làm việc để kiếm tiền gửi về cho mẹ chữa bệnh". Cô gái cho biết quê ở Ninh Bình, nhà có 8 anh chị em. Người yêu tên Sinh ở cùng huyện. Hai người yêu nhau được 4 năm. Thời gian đầu, Sinh làm thợ sửa xe máy ở Hà Nam nhưng gần đây, cậu ta đột ngột "mất tích".

Sâm lần theo dấu vết người yêu và tìm được chỗ Sinh làm việc. Vì thế, cô gái này tìm tới gần đó xin việc làm. Sâm mới làm cho ông chủ được vài ngày thì tới tìm người yêu. Nhìn cảnh tình cũ ôm hôn người khác, Sâm nổi cơn ghen và tìm cách trả thù.

Công an phường Thượng Thanh cho biết đã chuyển hồ sơ lên Công an quận Long Biên để xử lý Sâm theo thẩm quyền.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Mai (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN