Nữ MC xinh đẹp bị khởi tố cùng người tình về tội đánh bạc

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 20:36 PM (GMT+7)

Mai Thị Lan đã ly hôn, sau đó chung sống với Hoàng Văn Ninh như vợ chồng. Tại TP Bảo Lộc, Lan là người nổi tiếng với vai trò làm MC đám cưới và cho vay nóng. 

Sự kiện: Tin ngắn

Chiều 21-10, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thị Lan (SN 1989, ngụ tại phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) và Hoàng Văn Ninh (SN 1987, quê tỉnh Quảng Ninh) để điều tra, làm rõ các tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Ngoài Lan và Ninh, trong vụ án này, Công an TP Bảo Lộc cũng đã khởi tố, bắt tạm giam 7 đối tượng khác về tội đánh bạc.

Nữ MC xinh đẹp bị khởi tố cùng người tình về tội đánh bạc - 1

Mai Thị Lan và Hoàng Văn Ninh

Như Báo CAND đã thông tin, chiều ngày 17-10, Công an TP Bảo Lộc đã bất ngờ ập vào căn nhà 3 tầng trên đường Lý Thường Kiệt, TP Bảo Lộc, bắt giữ 14 con bạc đang sát phạt với hình thức chơi bài “binh sập xám”. 

Theo Công an TP Bảo Lộc, nhiều đối tượng trong số này đã có tiền án về tội đánh bạc. Ngày cao điểm căn nhà trên tổ chức tới 3 sòng bạc, mỗi lần “ăn thua” cao nhất khoảng 100 triệu đồng. Thời điểm triệt phá sòng bạc Công an TP Bảo Lộc thu giữ 150 triệu đồng tiền mặt. 

Nơi tổ chức đánh bạc là căn nhà do Lan và Ninh thuê ở. Hai đối tượng này đã liên kết với một nhóm người đến từ các tỉnh phía Bắc vào hành nghề cầm đồ, cho vay nóng và tổ chức đánh bạc.

Mai Thị Lan đã ly hôn, sau đó chung sống với Hoàng Văn Ninh như vợ chồng. Tại TP Bảo Lộc, Lan là người nổi tiếng với vai trò làm MC đám cưới và cho vay nóng. Hiện Công an TP Bảo Lộc đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án trên.

Bắt nữ MC xinh đẹp tổ chức đánh bạc

Tại TP Bảo Lộc, Mai Thị Lan là người nổi tiếng với vai trò làm MC đám cưới và cho vay nóng.

Theo Khắc Lịch (Công an nhân dân)
sự kiện Tin ngắn