NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 17:45 PM (GMT+7)

Đòi quan hệ tình dục với nữ MC xinh đẹp không được, sau đó xảy ra mâu thuẫn, Thanh đã ra tay sát hại cô gái rồi bỏ trốn.

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang - 1

Chị T bị sát hại khi gặp đối tượng Thanh trong đám cưới do chị làm MC (ảnh: Báo Người Lao Động)

Chiều 3/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thanh (tự Nhí, 20 tuổi, ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, tối 26/11, Thanh đến dự đám cưới nhà một người quen ở ấp Hòa Lợi 4 thì gặp chị H.T.K.T. (32 tuổi, quê Kiên Giang) làm MC trong đám cưới.

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang - 2

Đối tượng Nguyễn Minh Thanh

Tại đây, Thanh gặp và nói chuyện và xin số điện thoại của nữ MC. Đến khuya cùng ngày, Thanh và chị T ra khu đất trống gần nơi đám cưới để nói chuyện.

Trong lúc “tâm sự”, Thanh đòi quan hệ tình dục với chị T nhưng không được đồng ý. Cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Thanh sau đó sát hại nữ MC xinh đẹp rồi dìm xác nạn nhân xuống nước.

Đối tượng lấy chiếc điện thoại của nạn nhân rồi đến nơi giữ xe lấy xe máy của chị T mang đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng. Thanh sau đó bỏ trốn lên Bình Dương.

NÓNG: Đã bắt được nghi phạm sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang - 3

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Về phần gia đình nạn nhân, không thấy chị T về nhà nên đã tổ chức tìm kiếm. Khi tìm trong đám lau sậy, cách nơi tổ chức đám cưới khoảng 100m, mọi người tá hỏa phát hiện quần áo và đồ lót của chị T nên báo cảnh sát.

Trong khi công an đang điều tra, truy xét nghi phạm thì ngày 2/12, Thanh trở về quê và đến công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ án đang được công an điều tra, làm rõ.

Phát hiện thi thể nữ MC bị sát hại dã man trong đám sậy

Người nhà của nữ MC phát hiện đồ đạc của nạn nhân nằm trong đám sậy nghi bị ai đó sát hại dã man nên trình báo với...

Theo Đan Anh (Dân Việt)

sự kiện Nữ MC bị sát hại dã man