Nữ GĐ suýt "tan xác" vì bị cài mìn

Thấy bọc xốp để trên xe, bà Thiện cùng người giúp việc mở ra thì thấy bên trong có một lớp giấy xốp có đựng một radio và 3 cục pin. Mới vừa lắp pin vào thì... "đùng".

Ngày 13/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục phối hợp với Công an huyện Bù Đăng khẩn trương điều tra vụ cài chất nổ để ám sát người khác.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 12/12, bà Võ Thị Quý Thiện (SN 1971, ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú - Bình Phước) lấy đồ đặt lên ô tô bán tải biển số 51C - 100.08 đang đậu tại chòi rẫy thuộc tiểu khu 196, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng thì phát hiện sau thùng xe có 1 bọc xốp màu vàng.

Bà Thiện và chị Huỳnh Thị Mai Lan (SN 1976, ngụ huyện Cần Giờ, TPHCM, là người làm công) cùng mở bọc ra thì thấy bên trong gói một lớp giấy xốp, bên trong có hộp giấy đựng chiếc radio hiệu Sony và 3 cục pin. Bà Thiện nhét pin vào radio, bất ngờ một tiếng nổ vang trời làm bà bị thương ngay vùng đầu, ngất xỉu ngay tại chỗ.

Được biết, doanh nghiệp của bà Thiện chuyên bán đồ gỗ ở thị xã Đồng Xoài và đang khai thác số gỗ rừng nằm trong vùng bán ngập của thủy điện ĐaM’lo nằm tại xã Đồng Nai (huyện Bù Đăng) do Công ty Cổ phần thủy điện Tây Nguyên làm chủ đầu tư.

Theo bà Thiện, trước đó bà có mâu thuẫn với một phụ nữ tên L. và có tố cáo bà L. quan hệ tình ái với chồng bà Thiện.

Hiện Công an huyện Bù Đăng đã lập chuyên án, truy xét hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung