Nữ chủ tịch huyện Nhơn Trạch lên tiếng việc bị lừa 100 tỉ

Nữ chủ tịch UBND huyện cho biết thông tin bị lừa khoảng 100 tỉ đồng là chưa chính xác, thông tin trên mạng xã hội là không đúng, công an đang điều tra.

Một số thông tin cho rằng nữ chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai bị lừa khoảng 100 tỉ đồng, nhưng nữ chủ tịch huyện cho rằng thông tin đó không chính xác.

Những ngày qua dự luận xôn xao thông tin về việc có nhóm lừa bà Nguyễn Thị Giang Hương, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, số tiền khoảng 100 tỉ đồng. Số tiền này bà Hương đã huy động, vay mượn tiền nhiều người.

Chiều 22-3, trao đổi với PV của PLO, bà Nguyễn Thị Giang Hương, Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, cho biết thông tin chưa chính xác, thông tin trên mạng xã hội là không đúng, công an đang điều tra.

“Tôi có biết sự vụ từ đâu đâu, thông tin phải từ công an tỉnh, một số thông tin trên mạng xã hội đăng không đúng. Họ nói 100 tỉ nguồn gốc từ đâu thì mới rõ vấn đề đó. Hiện chưa có xác định được gì hết, tôi đang nghi ngờ thôi. Hiện chưa xác minh được nên tôi chưa trả lời được”, bà Hương khẳng định

Hiện PV cũng đã liên hệ với lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai nhưng chưa có thông tin phản hồi.

Nguồn: [Link nguồn]

Linh cùng Văn thống nhất đưa thông tin gian dối rồi tạo các quyết định giả mạo chủ tịch tỉnh Phú Yên, sở ngành để lừa, chiếm đoạt hơn một tỉ đồng của doanh nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VŨ HỘI ([Tên nguồn])
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN