Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nơi ươm "mầm thiện" cho những người từng mang án tù (P.2)

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Đến TX. Hồng Lĩnh, hỏi về tấm gương tái hòa nhập, người dân sẽ chẳng cần 1 giây suy nghĩ mà gọi ngay cái tên Lê Cao Lương – một tay giang hồ khét tiếng, gieo rắc nỗi khiếp sợ lên toàn bộ người dân trong vùng suốt những năm 80 của thế kỷ trước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vào mỗi dịp lễ Tết, Hội Cựu chiến binh TX. Hồng Lĩnh vẫn đều đặn thăm hỏi, động viên anh Hợp và gia đình. Chính bởi cái Tâm và cái Tình của những người lính cụ Hồ mà nhiều cuộc đời tưởng như “vứt bỏ” được tiếp thêm ngọn lửa để sống có ích.

Đến nơi đây, hỏi về tấm gương tái hòa nhập, người dân sẽ chẳng cần 1 giây suy nghĩ mà gọi ngay cái tên Lê Cao Lương – một tay giang hồ khét tiếng gieo rắc nỗi khiếp sợ lên toàn bộ người dân trong vùng suốt những năm 80 của thế kỷ trước. Ra tù ở tuổi ngũ tuần, không hiểu do đã chùn chân mỏi gối hay bởi chuỗi ngày dài chấp hành án đã giúp người đàn ông này có thời gian suy ngẫm về cuộc đời. Sau khi trở về quê hương, thay vì mau chóng tụ tập đồng đảng, Lê Cao Lương lại chọn… ở ẩn.

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Nơi ươm "mầm thiện" cho những người từng mang án tù​", vào 19h00, 22/01/2016.

Theo ANTV
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang