Nổ súng tại quán buffet ở Tiền Giang

Nhiều người đang ăn buffet thì bất ngờ thấy một nhóm đối tượng mang theo hung khí, lao vào quán xô xát, kèm theo đó là nhiều phát súng được bắn ra.

Hiện trường vụ nổ súng.

Hiện trường vụ nổ súng.

Ngày 12/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vào khoảng 19h35 ngày 11/9, tại quán buffet Xe Lam do anh N.M.T. (SN 1990, ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm chủ) xảy ra vụ đánh nhau gây mất trật tự, có tiếng nổ lớn.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, có một số đối tượng (chưa rõ nhân thân, lai lịch) đi trên 3 xe mô tô đến quán buffet Xe Lam để tìm anh Đ.H.B. (SN 1971, ngụ TP. Mỹ Tho, là anh rể của anh T) để đòi nợ.

Trước đó, anh B. có nợ tiền của một người tên U.H., ngụ TP. Mỹ Tho. Tại đây, nhóm đối tượng này xảy ra cự cãi, xô xát với những người trong quán, khiến 2 người có mặt tại quán bị thương.

Nổ súng tại quán buffet ở Tiền Giang - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 5 đầu đạn cao su. Nhận định ban đầu số đầu đạn trên được bắn ra từ súng công cụ hỗ trợ.

Qua vận động đã có 1 đối tượng đến cơ quan công an đầu thú. Đồng thời, lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm 1 đối tượng có liên quan.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục vận động, truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, nhiều người bị thương

Sáng 29-7, lãnh đạo phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xác nhận trong đêm qua, trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng làm nhiều người bị thương, chưa xác định tử...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN