Nợ 100 triệu đồng, người đàn ông bị nhóm côn đồ đánh đến chết

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 16:32 PM (GMT+7)

Nhóm côn đồ đã nổ súng đe dọa rồi đánh đập người đàn ông dã man dẫn đến tử vong. Cơ quan Công an đang truy bắt nhóm đối tượng hung hãn này. 

Nợ 100 triệu đồng, người đàn ông bị nhóm côn đồ đánh đến chết - 1

Gia đình đang bàng hoàng trước cái chết của ông Phước.  

Nạn nhân được xác định là ông Lê Đình Hữu Phước (SN 1964, trú tại đường Phùng Khắc Khoan, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Theo tin từ Công an tỉnh Gia Lai, 2 người cháu của ông Phước chơi đá gà thua nên đã nợ của Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985) số tiền 100 triệu đồng.

Thấy 2 cháu không có tiền trả mà còn bị đe dọa, ông Phước đã đứng ra nhận trả nợ thay. Khoảng tháng 12-2018, nhóm của Lắm đã đến nhà ông Phước xiết nợ một chiếc xe ô tô bán tải nhưng vẫn yêu cầu ông Phước trả nợ thêm.    

Chiều 9-1, Lắm cùng 5 đối tượng khác đi ô tô đến nhà rẫy của gia đình ông Phước tại phường Hội Phú, TP. Pleiku. Khi đến nơi, các đối tượng đã dùng súng bắn nhiều phát để đe dọa ông Phước. Sau đó cả nhóm lao vào đánh đập ông Phước dã man rồi ép nạn nhân lên xe ô tô để đến một nơi khác.

Đến khoảng 19h30, các đối tượng này bỏ ông Phước lên một chiếc taxi rồi yêu cầu tài xế chở đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Khoảng 20 phút sau, người nhà mới nhận được tin và tức tốc đến bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết, ông Phước rất nguy kịch với vết thương chấn thương sọ não, vỡ gan và chấn thương vùng bụng. Đến khoảng 3h sáng 10-1, ông Phước đã tử vong.

Hiện, Cơ quan Công an đã bắt được 2 trong số 6 đối tượng gây ra vụ việc và vẫn đang tiếp tục điều tra.  

6 thanh niên chặt tay con nợ giữa chợ ở Phan Thiết

6 thanh niên cả nam lẫn nữ đi ô tô từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Phan Thiết đòi nợ thuê và dùng dao chém con nợ đứt lìa ba...

Theo Thùy Linh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng