NK141: Xe Airblade mang số máy của xe Attila

Sự kiện: Nhật ký 141

Nguyễn Văn Thắng khai nhận hiện đang làm cho một hiệu cầm đồ và chiếc xe này là Thắng mượn của chủ hiệu cầm đồ đi tạm.

Chiều ngày 7/10, tại nút giao thông Hoàng Minh Giam - Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh làm tổ trưởng, phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy Airblade màu đỏ đen, không mang BKS nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong cốp chiếc xe trên có một chiếc BKS 29Z1 - 087.02, lái xe là Nguyễn Văn Thắng, SN 1986, trú tại ngõ 204, Trần Duy Hưng, nói rằng do bị lỏng ốc vít nên tháo ra bỏ cốp. Nghi ngờ chiếc xe này có dấu hiệu là xe gian nên cảnh sát đã kiểm tra, số máy và rà soát chiếc BKS thì phát hiện số máy của chiếc xe Airblade này trùng với số máy của một chiếc xe Attila. Còn chiếc BKS trên là BKS giả, không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Nguyễn Văn Thắng khai nhận hiện đang làm cho một hiệu cầm đồ và chiếc xe này là Thắng mượn của chủ hiệu cầm đồ đi tạm chứ Thắng chỉ làm thuê nên không biết rõ nguồn gốc chiếc xe như thế nào.. Tổ công tác đã bàn giao Thắng cùng chiếc xe về CAP sở tại tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN