NK141: Đi chơi tennis, mang mã tấu phòng thân

Sự kiện: Nhật ký 141

Qua kiểm tra phát hiện 1 con dao dạng (mã tấu) trong túi đựng đồ thể thao. khai thác tại chỗ đối tượng đã khai nhận mình mang theo để phòng thân.

Vào hồi 21h:05' tối ngày 11/12, được sự phân công của ban chỉ đạo thành phố tổ công tác Y6/141 do Trung tá CSGT chỉ huy, khi đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến thì phát hiện chiếc taxi mang BKS : 30Z - 6963 chở 2 thanh niên có dấu hiệu khả nghi nên tỏ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra thấy thái độ của 2 thanh niên có dấu hiệu lạ khi liên tục nói " em chỉ đi chơi thể thao thôi mà chẳng có gì đâu các anh cứ yên tâm", không qua mắt được các trinh sát hình sự đã nhanh chóng kiểm tra phát hiện trong túi đồ thể thao một con dao bằng kim loại ( dạng mã tấu ) dài khoảng 45cm để sau chiếc vợt thể thao.

NK141: Đi chơi tennis, mang mã tấu phòng thân - 1

Xe vi phạm có dấu hiệu nghi vấn

Khai thác nóng tại chỗ người thanh niên đã khai nhận mình tên là Trần Trung Chiên (SN 1977, trú tại số 43, ngõ 3, Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội). khi hỏi về con dao có trong túi thể thao anh Chiên đã thành khẩn nói " em thú thật với các anh là em mang đi phòng thủ thôi chứ không có ý gì cả mong các anh thông cảm".

NK141: Đi chơi tennis, mang mã tấu phòng thân - 2

Phát hiện dao trong túi đựng vợt thể thao

Sau đó tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho CAP Nhân Chính để điều tra xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hải QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN