NK141: 4 ông già mang súng đi thăm "bạn gái"

Sự kiện: Nhật ký 141

Theo nhận định bước đầu, súng các đối tượng mang theo trông khá đặc biệt, là loại vũ khí được liệt vào dạng đặc biệt nguy hiểm.

Vào chiều 8/10, Tổ công tác Y9 thuộc Kế hoạch 141 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Giải Phóng - Linh Đàm (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tổ công tác đã phát hiện 4 người đàn ông trung niên đi trên xe taxi Mai Linh có dấu hiệu khả nghi liền chặn lại yêu cầu kiểm tra hành chính. Các đối tượng bước xuống xe với điệu bộ khá nghênh ngang. Khuôn mặt 4 người đàn ông trông khá dữ dằn.

NK141: 4 ông già mang súng đi thăm "bạn gái" - 1

4 đối tượng mang súng dao đi "thăm người yêu".

Qua kiểm tra, tổ công tác đã kịp thời thu giữ trong người các đối tượng và trên xe 2 súng ngắn, một băng đạn còn nguyên và 2 con dao khá dài.

4 người này vẫn với vẻ mặt tỉnh bơ. Một người nói rằng đi từ quê lên Hà Nội nộp án phí con vừa bị tòa Hà Nội xử. Một người khác lại "thổ lộ" rằng đi thăm người yêu.

Tại đó, các đối tượng khai tên là Nguyễn Minh Châu (SN 1958), Nguyễn Đào Tạo (SN 1961), Đỗ Xuân Nam (SN 1969) đều quê ở Nam Định và Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969) ở Ninh Bình.

Theo nhận định bước đầu, súng các đối tượng mang theo trông khá đặc biệt, là loại vũ khí được liệt vào dạng đặc biệt nguy hiểm.

Bốn người đàn ông được đưa về Phòng PC45 (Công an TP. Hà Nội) để điều tra làm rõ.

Cũng trong chiều 8/9, một tổ công tác khác là Y1/141 đã đối tượng Lưu Viết Bình (SN 1972, ở Thanh Trì, Hà Nội) đi xe máy mang trên người một gói nhỏ nghi là heroin. Tổ công tác đã giao cho đồn Công an Cầu Bươu làm rõ, xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung