Những vụ tra tấn "vùng kín" của vợ

Dùng thắt lưng vụt chỗ kín, tạt axit vào vùng kín, giết vợ rồi xâm hại...

Rút thắt lưng đánh vào "vùng kín" của vợ vì tin nhắn lạ

Hung thủ vụ bạo hành là Nguyễn Bá Trường (SN 1979, ở Chương Mỹ, Hà Nội). Nạn nhân chính là vợ của Trường là chị T.

Bố mất sớm, ba mẹ con sống với nhau trong căn nhà nhỏ ở Cầu Diễn, T. sớm phải bươn chải đủ nghề kiếm sống. Vào năm 2006, khi 18 tuổi, T. quen và lập gia đình với Nguyễn Bá Trường, bất chấp sự phản đối của gia đình mình.

Hai vợ chồng có với nhau cô con gái 2 tuổi và ra ở thuê tại Đức Diễn, Phú Diễn, Từ Liêm, HN.

Những vụ tra tấn "vùng kín" của vợ - 1

Trên giường bệnh T. yếu ớt với mái tóc bị cắt trụi và vẫn còn tỏ ra sợ hãi.

Khoảng 24g ngày 25/11, thấy có số máy lạ gọi vào điện thoại, chị T. không nghe mà dập máy luôn. “Số máy này trước đó đã gọi vào máy bàn nhà em, nói những câu bậy bạ nên em thấy số đó là dập máy ngay”, lời chị T.

Số điện thoại lạ tiếp tục gọi và gửi tin nhắn. Thấy vợ có tin nhắn, Trường giật điện thoại đọc và trả lời tin nhắn với số máy lạ. Theo lời chị T. : “Em cũng không rõ nội dung tin nhắn là gì, chỉ nghe chồng em đọc lại nội dung tin nhắn là những lời bậy bạ và tỏ ra tức giận”.

Sau khi đọc được tin nhắn từ máy của vợ, Trường khóa trái cửa, rút thắt lưng đánh vào chỗ kín của vợ. Vừa đánh, Trường vừa tra hỏi về số điện thoại đã gửi tin nhắn. Không tin lời giải thích của vợ “em không biết đó là ai”, Trường bẻ quặt tay vợ ra đằng sau, dùng kéo cắt nham nhở mái tóc dài của chị T.

Sau khi đánh đập và cắt trụi tóc của vợ, Trường khóa cửa ngoài và bỏ đi. Đến trưa 26/11, Trường cho người đến mở cửa.

Tạt axit vào "chỗ kín" của vợ vì nói chuyện với đàn ông

Chiều 2/12/2010, Công an quận 6, TP.HCM đã bắt Nguyễn Văn Lục, 29 tuổi, tạm trú phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân.

Trước đó, trưa 1/12, Lục đã tạt axít vào chỗ kín của vợ mình là chị Đỗ Thị Thắm, 27 tuổi. Chị Thắm và Lục đã có với nhau hai con trai. Lục hay ghen, thường đánh đập vợ dã man.

Năm năm trước, vì ghen mà Lục đã đánh thủng màng tai khiến chị Thắm điếc một tai. Lần này, chỉ vì nghe tiếng đàn ông trò chuyện trong điện thoại với vợ, Lục đã nổi cơn ghen nên lấy can axít tạt vào chỗ kín của vợ.

Giết vợ rồi xâm hại vùng kín người chết để tạo hiện trường giả

19g đêm 4/8, Nguyễn Quang Vinh (SN 1967, ngụ xã Tân Đức, huyện Hàm Tân) có nhậu với ông Chế Văn Ph. (là ông chủ mà Vinh đang làm thuê). Nhậu xong, Vinh mượn của ông này 200 nghìn đồng để đánh bạc nhưng bị thua.

Để gỡ gạc Vinh cầm chiếc xe gắn máy lấy 600 nghìn đồng nhưng cũng cháy túi. Chỉ còn 50 nghìn đồng, Vinh bỏ túi rồi lửng thững đi về nhà bà Nguyễn Thị Thạch (SN 1967, ngụ cùng địa phương), người vợ đã li thân cách đây 4 năm của Vinh. Theo Vinh khai báo với mục đích thắp nhang cho 2 đứa con xấu số.

Khi đến gần nhà, Vinh phát hiện lúc này có ông Nguyễn Văn T. (là người cùng xã) đang ngồi nói chuyện với bà Thạch nên nổi máu ghen tuông. Chờ cho ông T. về, Vinh liền nhặt 1 khúc cây gỗ xông vào nhà. Thấy bà Thạch đang nằm trên võng, Vinh lao đến tấn công nhưng bà Thạch nhanh chân chạy thoát được.

Nóng máu, Vinh đuổi theo nắm tóc bà Thạch kéo xuống nhà bếp. Mặc cho bà Thạch van xin, Vinh dùng lấy cây gỗ đập vào đầu cho đến khi nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, Vinh lạnh lùng lấy tay xâm hại vùng kín của bà Thạch nhằm dựng hiện trường giả, đánh lạc hướng cơ quan điều tra như đây là một vụ giết – hiếp mà người lạ nào đó gây ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Pháp Luật Xã Hội/TTVN
Báo lỗi nội dung