Nhóm người hành hung tài xế xe khách trình diện, nộp mã tấu, tuýp sắt

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 15:33 PM (GMT+7)

3 trong số nhiều người bên phía nhà xe Kim Liên đã đến công an trình diện, giao nộp hung khí sau khi hùng hổ xông lên xe của nhà xe An Phát đánh người, dùng hung khí đe dọa.

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip: Cảnh người của nhà xe Kim Liên hành xử như giang hồ

Ngày 22-2, lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết 3 người liên quan đến vụ việc tài xế của nhà xe An Phát bị đánh đập, hành hung đã đến công an làm việc. Nhóm người này đã giao nộp các hung khí như mã tấu, tuýt sắt cho công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút tối 20-2, Trần Văn Mỹ điều khiển xe khách mang BKS 43B-045.19 của nhà xe Kim Liên chạy tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng. Khi đến Quốc lộ 1 đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình, tài xế Mỹ phát hiện hành khách lên xe của nhà xe An Phát mang biển số của tỉnh Gia Lai.

Mỹ cho rằng bị nhà xe An Phát tranh giành khách nên đã gọi cho Lý Ngọc Thái (cả Thái và Mỹ cùng ngụ xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) mang theo mã tấu và tuýp sắt đến chặn đầu xe rồi hành hung 2 tài xế nhà xe An Phát.

Nhóm người hành hung tài xế xe khách trình diện, nộp mã tấu, tuýp sắt - 1

Một người bên phía nhà xe Kim Liên giao nộp hung khí cho công an

Lãnh đạo Công an huyện Thăng Bình cho biết sau khi làm việc với nhóm người của nhà xe Kim Liên, nếu đủ căn cứ thì đơn vị sẽ tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trong ngày 22-2, đại diện nhà xe An Phát cho hay sau khi bị nhóm người của nhà xe Kim Liên đánh đập, dùng hung khí đe dọa, tài xế Vũ Đỗ Mạnh Tuấn đang rất hoảng loạn, tinh thần lo lắng. Tuấn cho biết anh cảm thấy đau đầu, buồn nôn nên đã vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Điều khiến tài xế Tuấn và nhà xe An Phát bức xúc là tới thời điểm này, những người hành hung anh Tuấn và nhà xe Kim Liên chưa hề có một lời xin lỗi.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, 2 ngày qua trên mạng xã hội lan truyền clip nhóm người của nhà xe Kim Liên xông lên xe khách của nhà xe Kim Phát dùng dao đe dọa đồng thời đánh đập người của nhà xe An Phát. Sự việc đang gây sự bất bình trong dư luận cũng như giới tài xế bởi cách hành xử hết sức côn đồ của nhóm người trên.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-nguoi-hanh-hung-tai-xe-xe-khach-trinh-dien-nop-ma-tau-tuyp-sat-2...

Chủ hãng xe Kim Liên nói gì về việc tài xế đánh người vì tranh giành khách?

Theo hãng xe Kim Liên, do bức xúc vì bị chửi bới, cầm rựa hăm dọa trước nên tài xế của hãng xe này đã gọi người nhà...

Theo Q.Vinh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung