Nhóm nam nữ thuê phòng nghỉ bay lắc, đang phê thì bị bắt quả tang

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 22:00 PM (GMT+7)

Nhóm 3 thanh niên, trong đó có một cô gái 25 tuổi, tụ tập tại nhà nghỉ để "bay lắc", sử dụng ma túy. Cả nhóm đang 'phê' thì lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt quả tang.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 15-6, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa bắt giữ nhóm đối tượng thuê phòng khách sạn để sử dụng ma túy, bay lắc trên địa bàn TP Đồng Hới, tạm giữ khẩn cấp 3 đối tượng, thu giữ 30 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và 60 gam ma túy tổng hợp dạng Ketamin, 1 khẩu súng ngắn và nhiều tài liệu liên quan.

Nhóm nam nữ thuê phòng nghỉ bay lắc, đang phê thì bị bắt quả tang - 1

Nhóm đối tượng bị bắt giữ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, lúc 20h45 ngày 14-6, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy phối hợp với Công an TP Đồng Hới, Công an tỉnh Quảng Bình tuần tra trên địa bàn, bắt quả tang Trần Quốc Dũng (SN 2000, ngụ thị xã Ba Đồn) khi đang tàng trữ trái phép 3 viên nén màu xám, 3 túy nilon chứa tinh thể màu trắng. Dũng khai nhận đây là số ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và Ketamin được một người tên Na gọi điện đến lấy để giao cho một đối tượng khác, với 100.000 đồng tiền công.

Nhóm nam nữ thuê phòng nghỉ bay lắc, đang phê thì bị bắt quả tang - 2

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Qua xác minh, đối tượng tên Na có tên thật là Nguyễn Thị Hằng (26 tuổi, ngụ TP Đồng Hới). Đến lúc 22h30 cùng ngày, lực lượng công an kiểm tra phòng nghỉ của một khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới thì phát hiện Nguyễn Thị Hằng; Phan Văn Thùy (SN 1988, ngụ huyện Tuyên Hóa) và Nguyễn Đại Thiên (SN 1983, ngụ TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, "bay lắc".

Tang vật thu giữ gồm một số ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ma túy dạng đá và một số dụng cụ để sử dụng ma túy, như thẻ nhựa, đèn, loa, đĩa sứ, 6 ĐTDĐ…

Các đối tượng khai nhận số ma túy này đều do Thùy đặt mua và thuê phòng khách sạn để cả bọn cùng sử dụng. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hằng, công an thu giữ thêm 1 khẩu súng ngắn, 28 viên nén và nhiều mảnh vỡ viên nén màu xám, 8 túy nilon chứa tinh thể màu trắng đục, Hằng khai đây là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và Ketamin mua về cất giữ để bán lại kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nhom-nam-nu-thue-phong-nghi-bay-lac-dang-phe-thi-bi-bat-qua-tang-2021...

Bắt quả tang 3 cô gái ”phê” ma túy cùng nhóm người đàn ông ở Hải Dương

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện, bắt quả tang 7 đối tượng sử dụng...

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung