Nhóm đối tượng hành hung con nợ rồi gọi người nhà đến nhận xác

Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 22:00 PM (GMT+7)

Liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn Thân (SN 1968), trú tại thôn 8, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh, nghi có "dính" đến chuyện vay nợ "tín dụng đen", cơ quan công an đang tạm giữ 4 nghi can để tiếp tục điều tra vụ việc.

Cơ quan Công an huyện Vũ Quang cho biết, hiện đơn vị đã triệu tập 4 nghi can có liên quan đến cái chết bất thường của ông Thân để lấy lời khai.

Nhóm đối tượng hành hung con nợ rồi gọi người nhà đến nhận xác - 1

Nhiều người dân bàng hoàng trước cái chết bất thường của ông Thân. Ảnh: Thúy An

Theo nhân chứng kể lại, khoảng 21h ngày 3/3, khi ông Thân đang ở nhà thì có 4 người đàn ông gọi ra ngoài cổng để "giải quyết" chuyện nợ nần. Sau đó, nhóm này kéo ông Thân vào trong nhà đánh đấm và đập phá đồ đạc. Chưa dừng lại, nhóm đối tượng này còn ép nạn nhân lên xe máy chở đến một cây cầu trên địa bàn rồi tiếp tục hành hung.

Sau khi đánh ông Thân nhừ đòn, 4 đối tượng chở ông Thân về một quán cà phê trên địa bàn rồi gọi điện thoại cho người nhà nạn nhân đến nhận xác.

Nhóm đối tượng hành hung con nợ rồi gọi người nhà đến nhận xác - 2

Quán cà phê nơi nhóm đối tượng đưa ông Thân đến sau khi hành hung. Ảnh: S.Nguyễn

Đến khoảng 22h30, anh Lê Văn Sáng đi xe máy đến chở ông Thân về nhà trong tình trạng mệt mỏi, bị nhiều vết thương trên người.

Sau đó ông Thân được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang trong tình trạng nguy kịch. Do bị thương quá nặng nên ông Thân đã tử vong vào sáng 4/3.

Ông Nguyễn Ngọc Hoán - Chủ tịch UBND xã Đức Bồng cho biết: "Vợ chồng ông Thân đã có 3 người con đều đã xây dựng gia đình. Nhiều năm nay, ông Thân hành nghề lái xe tải chở keo cho người dân địa phương. Thời gian gần đây, ông Thân có vay tiền ngân hàng và vay bên ngoài nhưng số tiền không rõ là bao nhiêu".

Ớn lạnh những ”chiêu” đòi nợ của giang hồ tín dụng đen

Các nhóm tín dụng đen thường bẫy người dân bằng việc cho vay "nhanh như chớp", đến khi cùng đường không còn khả...

Theo S.Nguyễn (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin nóng