Nhóm côn đồ xông váo quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Cả 5 nạn nhân phải vào Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu, trong đó có người bị đứt gần lìa cẳng tay. Công an TP.Đà Lạt đã ra lệnh bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp Nguyễn Văn Phước và đang truy bắt gần chục đối tượng còn lại.

Nhóm côn đồ xông váo quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương - 1

Cầm hung khí lao vào quán Thuận Phát chém người 

Ngày 2/10, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết Nguyễn Văn Phước (44 tuổi, trú đường Lữ Gia, Phường 9, Đà Lạt) lái chiếc taxi hiệu KIA Morning, màu vàng, biển số 49A - 12129 và Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) điều khiển một ô tô khác chở theo gần 10 người cùng với nhiều hung khí đến trước quán Thuận Phát (số 4B Hải Thượng, Đà Lạt).

Nhóm côn đồ xông váo quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương - 2

Quán Thuận Phát đóng cửa sau vụ đánh, chém kinh hoàng.

Các đối tượng cầm dao, kiếm, gậy kim loại… lao vào quán Thuận Phát chém loạn xạ. Hậu quả, có 5 người trong quán ăn này bị thương phải đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu .

Quá trình thu thập chứng cứ tại hiện trường và trích xuất camera an ninh, cơ quan điều tra phát hiện nhóm đối tượng nói trên xông vào quán chém người, khoảng 1 phút sau thì cả nhóm lên ô tô, đào thoát khỏi hiện trường.

Công an TP.Đà Lạt đã bắt giữ Nguyễn Văn Phước và tạm giữ chiếc taxi mà đối tượng điều khiển. Khám xét xe của Phước, Công an TP. Đà Lạt thu giữ 1 cây kiếm bằng kim loại dài 70 cm, 1 cây gậy bóng chày...

Nhóm côn đồ xông váo quán ăn chém loạn xạ khiến 5 người bị thương - 3

Một số hung khí cơ quan điều tra thu giữ được.

Bước đầu Phước khai nhận nguyên nhân là do người nhà của Phước và Hùng có vay nóng của nhóm người kinh doanh tại quán vịt quay Thuận Phát. Thời gian qua, liên tục có người đến nhà người thân của Phước hăm dọa, khủng bố bằng sơn và chất bẩn. Nghĩ rằng nhóm người kinh doanh tại quán vịt quay gây ra những việc này nên Phước gọi thêm Hùng và những người khác tới quán vịt quay để “xử”.

Công an TP.Đà Lạt đã ra lệnh bắt giữ Nguyễn Văn Phước trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời tiếp tục truy bắt các thủ phạm của vụ đánh chém kinh hoàng gây xôn xao dư luận này.

Từ Cà Mau đến Kiên Giang hát karaoke, 2 thanh niên bị chém thương vong

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 1 đối tượng trong nhóm 8 người dùng hung khí chém 2 thanh niên từ Cà Mau đến...

Theo Kim Anh (Tiền Phong)

sự kiện Tin pháp luật